Trải nghiệm hơn cả một ngôi trường với EV Academy tại Cebu Philippines

0
3

Campus mới của EV Academy tọa lạc tại Nasipit, trong khu vực Talamban với khuôn viên 5.200 mét vuông. Nằm trong trung tâm thành phố, có không gian xanh và khu vực giáo dục học tập trung với các trường Đại học lớn và các trường Anh ngữ. Với sự mở rộng cơ sở mới này, EV Academy duy trì vị trí đứng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên sâu (SPARTA) và mở rộng thêm chương trình bán chuyên sâu (SEMI-SPARTA) để dành cho tất cả các học viên có thể lựa chọn mô hình học phù hợp với từng học viên.

Trường Anh ngữ EV Academy
Trường Anh ngữ EV Academy

Không gian KTX

Khu KTX sinh viên bao gồm 135 phòng, có 7 lầu và học viên có thể di chuyển dễ dàng bằng thang máy của trường. Nhiều loại hình phòng gồm 14 phòng đơn thường, 7 phòng đơn cao cấp, 74 phòng đôi, 36 phòng ba và 6 phòng bốn (giường tầng) với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi như phòng tắm riêng (máy nước nóng lạnh), máy sấy tóc, tủ lạnh, tủ đồ, két sắt nhỏ…

Khu vực KTX của EV Academy
Khu vực KTX của EV Academy

Khu vực học

Khu vực học của EV Academy được thiết kế ba tầng, các lớp học rộng thoải mái, các thiết kế bàn ghế được chú trọng tỉ mỉ, hổ trợ máy tính cho các phòng học về CNN, movie, music, phòng thính, phòng tự học, thư viện…Sảnh lớn của trường được thiêt kế bằng cửa kính giúp không gian thêm rộng lớn và khu vườn xanh tạo cảm giác thoải mái cho học viên có thể thư giãn sau tiết học

Khu vực lớp học của EV Academy
Khu vực lớp học của EV Academy

Cơ sở vật chất

Với khuôn viên lên đến 5.200 mét vuông trường có 5 khu vực chính : khu sân vườn, khu lớp học, khu KTX, khu vực cafeteria trong khuôn viên trường cạnh hồ bơi lớn và khu giải trí (bida lỗ, bóng bàn, gym, yoga…). Với tất cả những trang thiết bị hiện đại giúp cho học viên dù có học mô hình Sparta cũng cảm thấy thoải mái nhất khi đến với EV Academy.

Cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ EV Academy
Cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ EV Academy

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Cebu Philippines, EV Academy là một trong những trường quốc tế thực thụ với các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Ả Rập, Việt Nam, Peru, Thái Lan…Vì vậy ngoài việc cải thiện tiếng Anh các bạn còn có cơ hội làm quen kết bạn với các bạn bè quốc tế, giao lưu văn hóa nhiều đất nước. Đến với EV Academy bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hơn cả một ngôi trường.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

More picture : here

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY