Cảm nhận của bạn Cường Nguyễn sau khóa học tiếng Anh 3 tháng tại trường Anh ngữ CIA

0
8

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập vào năm 2003 là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Philippines. Rất nhiều bạn học viên Việt Nam đã chọn CIA là trường Anh ngữ là nơi học tập tiếng Anh và đạt được thành công với tiếng Anh tại đây.

Hãy cùng nghe chia sẻ của bạn Cường Nguyễn sau khóa học tiếng Anh 3 tháng tại trường Anh ngữ CIA nhé!!

“Thời gian trôi thật mau mới đây đã sáu tháng tôi sinh hoạt học tập ở CIA . Một nơi với nhiều điều mới lạ , nơi tôi học hỏi , làm quen được với những người bạn từ những nơi khác nhau từ những quốc gia khác nhau . Những ngày đầu tôi mới vào trường thì tôi chỉ có cảm xúc là muốn về vì nó quá khác biệt đối với tôi và tôi còn nghĩ là mình muốn quay về . Nhưng đó chỉ là cảm xúc của những ngày đầu tiên sau khi tôi bắt đầu tham gia vào việc học tập thì cũng có đôi lúc gặp khó khăn một ít nhưng sau đó tôi đã hoà nhập được cùng với mọi người bạn bè thầy cô . Và trình độ tiếng anh của tôi đã tiến bộ theo từng ngày mà tôi học tập ở CIA với sự giảng dạy nhiệt tình , quan tâm của các thầy cô . Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi tôi đã có thêm những người bạn những anh chị và những người em không chỉ là người Việt Nam mà còn các người bạn đến từ các nước khác như Nhật , Hàn , Đài , Ả Rập ,….. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi mình học ở CIA vì nó quá thú vị đối với tôi . Và tôi cảm thấy có một chút lưu luyến khi xa CIA với biết bao kỉ niệm đó chính là những buổi học sinh động , là những chuyến du lịch có một không hai và những buổi mua sắm ăn uống cùng mọi người ! Nó sẽ rất khó phai trong tâm trí tôi ! Tôi coi nó như một chuyến đi của thanh xuân mãi mãi không thể quên ! Cảm ơn tất cả anh chị bạn bè các em và cả chị quản lí Laura nữa đã đồng hành cùng em trong suốt ba tháng qua với bao kỉ niệm ! Một lần nữa em cảm ơn rất cả mọi người!”

Cảm ơn những chia sẻ của Cường đã hoàn toàn giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về cuộc sống học tập tại đây. Chúc Cường luôn thành công trong con đường tương lai tới nhé.

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES CÙNG MYD 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY