Trại tiếng Anh mùa Đông 2018 cho trẻ em vào dịp Tết tại trường Anh ngữ CIA

0
288

English winter camp là một trong những chương trình học tập tiếng Anh nổi bật tại Philippines được đông đảo các phụ huynh tại nhiều quốc gia chọn lựa là địa điểm cho các con nghỉ đông.

Đặc biệt đối với các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga… vẫn hay có các chương trình trại tiếng Anh mùa đông cho các bé vào các kỳ nghỉ dài.

Như hiện nay, những ngày Lễ Tết các gia đình ko chỉ dành thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi và còn tranh thủ đi học kèm đi chơi. Tránh xa các bữa nhậu tàn canh, né tránh những bữa tiệc ngập ngụa chén mâm chờ đợi, nhưng cũng phải bỏ qua được cảnh kẹt xe, tắc đượng hay phải chịu chi những phí cao hơn bình thường mà dịch vụ thì  tương đương ( có khi còn tệ hơn vì Lễ Tết quá tải )
 
Do vậy CIA tung ta chương trình du học Tết 2 tuần cho các bé, cha mẹ đăng kí đi cùng thì học tại cơ sở người lớn. Điểm mạnh của chương trình này cho các bé là số lượng lớp học chỉ 5 tiết mỗi ngày ( 80 phút mỗi tiết ), sau 6h tối là thời gian vui chơi và mỗi ngày có 1 tiếng dùng thiết bị điện tử tự do. Thứ 7 vẫn là ngày đi du lịch 1 trong các điểm đẹp nhất tại Cebu, Chủ Nhật là ngày mua sắm, tự do nấu món mình thích cùng các thầy cô người Filipino

Với kỳ nghỉ đông là 2-3 tuần tại Việt Nam cũng đã có không ít các bậc phụ huynh muốn con mình tham gia các chương trình học tập và thư giãn giúp các bé có thời gian nghỉ lễ vui vẻ bổ ích. Chính vì vậy nhiều trường Anh ngữ đã tổ chức trại đông tiếng Anh mở rộng cho các học viên Việt Nam tại Philippines.

Trại Đông tiếng Anh CIA 2018

CIA bắt đầu làm Trại hè tiếng Anh vào năm 2004 và gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Chính vì vậy vào năm 2018 này, CIA đã quyết định mở rộng trại mùa đông cho các học viên Việt Nam.

Chi phí: 1900$ (Chi phí không bao gồm vé máy bay, phí ủy quyền)

Đối tượng: Dành cho trẻ từ 7 – 16 tuổi

Yêu cầu: không yêu cầu trình độ tiếng Anh

Thời gian trại mùa Đông: 2 tuần (28/01/2019 – 09/02/2019)

Địa điểm: Resort 4 sao Crown Regency Suite Hotel, Lapu-Lapu, Cebu cỉty

Đơn vị tổ chức: CEBU INTERNATIONAL ACADEMY 

Các bé sẽ được học chương trình tiếng Anh nhằm cải thiện khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh với các hoạt động ngoại khóa bổ ích như đua xe tốc độ, thi hùng biển, đến thăm vườn thú, giao lưu với học viên Philippines, farewell party,…

Trại tiếng Anh mùa Đông tại Philippines mong muốn mang đến cho các bé nhưng giây phút vui vẻ cùng học tập và trau dồi tiếng Anh. Mọi chi tiết về trại tiếng Anh dành cho trẻ em xin liên hệ MYD để được tư vấn miễn phí chi tiết và chính xác nhất

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY