Tìm hiểu về khóa học ESL tại trường Anh ngữ CIA

0
190

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) được đặt tại Cebu, thành phố du lịch xinh đẹp và an toàn. Trường Anh ngữ CIA có chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

CIA thiết kế rất nhiều khóa học phù hợp với từng trình độ của học viên trong đó có khóa tiếng Anh tổng quát ESL ( English as a second language ). Các bạn hãy cùng MYD tìm hiểu rõ hơn về khóa học này nhé!

khoa-hoc-esl-cia

Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL) tại CIA: Gồm khóa tiếng Anh ESL và tiếng Anh ESL chuyên sâu. Đây là khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Với 10 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1 bao gồm nghe nói, đọc, phát âm và 4 lớp nhóm(1:4, 1:8, CNN) bao gồm ngữ pháp, thành ngữ, giao tiếp, đọc hiểu, 2 lớp tự học từ vựng và writing. Khóa học tổng quát ESL được thiết kế phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ nhỏ tuổi, học sinh đang đi học, những người đã đi làm đến những người có trình độ bậc cao. Phù hợp với các học viên bắt đầu tiếp xúc, làm quen với Tiếng Anh hay những học viên đã có lượng kiến thức nhất định về Tiếng Anh.

Hầu hết các học viên chưa nắm chắc từ vựng và ngữ pháp cơ bản thường cảm thấy bỡ ngỡ vào những ngày đầu tiên khi tham gia khóa học. Vì tất cả các giáo viên nước ngoài giảng dậy 100% bằng tiếng Anh, và trong suốt giờ học nhóm thì học viên cũng phải giao tiếp và thảo luận bằng tiếng Anh. Sau đó các bạn sẽ mất một khoảng thời gian để bổ sung kiến thức và làm quen dần.

tieng-anh-tong-quat-cia

Ở các lớp học 1:1 ( Man to Man ) một giáo viên sẽ kèm một học viên, học viên sẽ được học 4 kỹ năng : nghe, nó, đọc. Lớp 1:1 listening, học viên sẽ được dậy các kỹ năng nghe, và cách phản xạ với giọng điệu Anh-Mỹ, ngữ điệu, tốc độ, thuật ngữ và bổ sung lượng từ vựng mỗi ngày.

Lớp 1:1 writing, học viên sẽ được trang bị kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Lớp 1:1 reading, các bạn sẽ được làm các bài tập đọc hiểu, qua đó có thể bổ sung từ vựng và kĩ năng đọc hiểu của mình. Lớp học 1:1 speaking, giáo viên sẽ giúp học viên chỉnh sửa cách phát âm chuẩn với giọng điệu Anh-Mỹ, bên cạnh các bài tập giáo viên đưa ra, thì học viên có thể chia sẻ bất kì câu chuyện gì về cuộc sống của mình để rèn luyện phản xạ tiếng Anh của mình.

Khóa học tổng quát (ESL) tại CIA có một đặc điểm nổi bật là các lớp học nhóm được thiết kế một các linh hoạt gồm các nhóm nhỏ, trong suốt tiết học diễn ra nhiều hoạt động khiến bầu không khí tập của các bạn trở nên sôi động và giảm căng thẳng.

Với các lớp học nhóm, học viên sẽ có cơ hội phát huy phản xạ tiếp Anh của mình thông qua các bài tập nhóm, các mini game hay cuộc trò chuyện giao tiếp với các học viên đến từ nhiều nước khác nhau trên Thế giới.

Lớp học CNN, học viên sẽ được luyện kĩ năng nghe thông qua các bản tin thời sự, thường sau mỗi tiết học, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà cho học viên. Lớp học nhóm 1:4 gồm 4 học viên.

Các bạn sẽ được giáo viên đưa ra các bài tập tình huống, hay các chủ đề khác nhau để thảo luận, qua đó tăng cường khả năng giao tiếp cho mỗi học viên. Lớp 1:8 gồm 8 học viên. Lớp học gồm nhiều hoạt động khác nhau thông qua các bài tập mà giáo viên đưa ra như: diễn kịch, mini game, thảo luận nhóm.

Trường thiết kế hai tiết học self-study cho học viện tự ôn lại kiến thức, và chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo. Và để giúp học viên tăng vốn từ lên hàng ngày bằng cách kiểm tra từ mới vào mỗi buổi sáng từ thứ hai đến thứ năm. Học viên được quyền đổi giáo viên nếu thấy học không hiệu quả (Thứ sáu hàng tuần).

Những bạn muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp và phản xạ trong tiếng Anh thì Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL) tại CIA thực sự là một sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên để tránh khỏi tình trạng bỡ ngỡ, và mất thời gian ôn lại những kiến thức cơ bản, thì các bạn nên chuẩn bị sẵn và ôn tập những ngữ pháp cơ bản ở Việt Nam trước khi đăng kí khóa học tại Philipines nhé!

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY