Thời khóa biểu trường Anh ngữ CIA

0
701

Với 14 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý, Học viện Anh ngữ CIA hiện nay đang là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Cebu. Trường CIA đang áp dụng mô hình học tập “Semi sparta” với thời khóa biểu 10 lớp/ngày trong đó có các lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) và lớp nhóm được phân bố vào giờ chính khóa từ 8h – 18h30.

Thời khóa biểu trường Anh ngữ CIA

  • Lịch học của mỗi học viên sẽ được bố trí khác nhau tùy vào khóa học mà học viên chọn lựa và đăng kí, tuy nhiên về cơ bản sẽ đáp ứng đủ: 4 tiết học 1 : 1 và 4 tiết học nhóm, 2 tiết self study (tự học bắt buộc) và tiết tự nguyện đăng kí buổi tối (có tính thêm phí).
  • Hằng ngày, buổi sáng từ 7h20 – 8h20: học viên phải làm bài kiểm tra từ vựng (daily test), học viên sẽ bị cấm ra ngoài vào buổi tối nếu không vượt qua bài kiểm tra này.
  • Giờ học chính khóa kéo dài từ 8h30 sáng đến 6h30 tối (từ thứ 2 đến thứ 5) với các lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) và lớp học nhóm, lớp tự học.

+ Lớp học 1 – 1 sẽ tập trung đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng. đặc biệt giáo viên sẽ sửa lỗi trực tiếp cho học viên cẩn thận và sát sao hơn

 

+ Lớp Nhóm cũng sẽ được tập trung đều vào các kĩ năng trên tuy nhiên chuyên sâu vào viết, ngữ pháp, và luyện nghe audio ngoài ra sẽ rèn luyện khả năng thuyết trình cũng như có thêm các hoạt động học tập đa dạng khác.

 

+ Lớp self study: 2 tiết tự học mỗi ngày sẽ giúp bạn có thời gian ôn lại bài và học bài 1 cách thư giãn hơn, tránh được những áp lực.

  • Ngoài ra nếu học viên muốn gia tăng thêm kiến thức học tập có thể đăng ký thêm lớp học vào buổi tối ( 7:20 – 8:20) lớp học này dành cho ai có nhu cầu học 1: 1 hoặc học nhóm. Tuy nhiên, khi đăng kí lớp học này học viên không được phép ra ngoài vào buổi tối trong tuần. (chương trình học Sparta)
  • Vào thứ 6 hàng tuần sẽ không có bài kiểm tra từ vựng, hoc viên bắt đầu học vào 8h00 sáng và kết thúc vào 5h35 chiều. Sau giờ học chính khóa sẽ có các hoạt đông như mock test, thi hùng biện, thi viết tiếng Anh theo chủ đề, lễ tốt nghiệp, thi đánh vần,…

+ Mock test: Những học viên đăng kí khóa học đảm bảo sẽ phải tham gia kì thi Mocktest hàng tuần để kiểm tra trình độ và có phương pháp học tập phù hợp.

+ Hoạt động ngoại khóa cuối tuần được đông đảo các học viên tham gia và yêu thích.

  • Đổi lớp: Học viên có quyền đổi giáo viên và tham gia bốc số vào thứ 6 hàng tuần và đổi lớp vào thứ 7 nếu thấy giáo viên không phù hợp và hiệu quả.
  • Luật EOP: học viên chỉ được sử dụng tiếng anh trong khu vực giảng đường, tới muộn tối đa 10 Phút và mỗi tuần không được nghỉ quá 5 tiết học.
  • Nếu trong một tháng có hơn 4 ngày nghỉ lễ. Nhà trường sẽ bố trí lớp học bù ngay sau đó đảm bảo thời gian và tiến trình học tập của học viên.

Với một thời khóa biểu học tập bài bản, CIA sẽ rèn luyện cho tất cả học viên có một tinh thần học tập nghiêm túc, đạt hiệu quả và có kế hoạch. Hướng đến chất lượng và kết quả cuối cùng của học tiếng anh là ứng dụng vào thực tế, giao tiếp và sử dụng thành thạo trong công việc.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY