Chinh phục thành công với tiếng Anh khi du học Philippines

0
201

Du học Philippines sẽ giúp bạn rút ngắn lại rất nhiều thời gian phải học tập tiếng Anh. Để đạt được những điểm số 4.5 IELTS trở lên hay giao tiếp tiếng Anh lưu loạt và thành thạo tại Việt Nam là một điều khó khăn. Nhiều bạn trẻ đã bỏ ra 1 năm thời gian chỉ để đầu tư học tiếng Anh với mục tiêu 4.5 IELTS.

Các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đảm bảo cho học viên có tiến bộ trong học tập. Tùy vào mỗi học viên sẽ có những bước tiến bộ khác nhau, thông thường chỉ sau 3 tháng học tập tại Philippines các học viên đều giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài.

Thành công với tiếng Anh khi du học Philippines

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines thường kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng tùy vào nhu cầu học tập của mỗi học viên. Đây là khóa học ngắn hạn mang lại hiệu quả cao. Tại Philippines có các khóa học đảm bảo luyện thi giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thuận tiện, sử dụng tiếng Anh trong kỹ năng công việc nhuần nhuyễn…

Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hầu hết thời gian giúp các bạn học viên xem tiếng Anh như một ngôn ngữ để giao tiếp mà không còn bị ràng buộc là một môn học để được nhận xét đánh giá. Học viên sẽ chính tự bản thân mình hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi nói chuyện với mọi người. Sau một thời gian trình độ tiếng Anh của học viên đều tiếng bộ rõ rệt, khả năng giao tiếp cùng phản xạ tiếng Anh cũng được cải thiện giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

100% học viên tiến bộ

100% các học viên du học tiếng Anh tại Philippines đều tiến bộ sau các khóa học tiếng Anh dù là 1 tháng hay 6 tháng. Ở mỗi khóa học và thời gian học khác nhau sẽ có những bước tiến bộ khác nhau.

Là bàn đà cho du học các nước có tiếng Anh là tiếng bản ngữ

Không chỉ riêng gì Việt Nam mới sang học tiếng Anh tại Philippines để sang nước thứ 3 học tập, làm việc hay sinh sống. Các bạn học viên Hàn, Đài Loan, Nhật Bản vẫn quyết định học tập tiếng Anh tại Philippines để chuyển tiếp đến nước thứ 3. Tuy nhiên học viên Việt Nam với mục đích là xin visa và phỏng vấn thì học viên các nước khác là để nâng cao trình độ tiếng Anh, giảm bớt thời gian học tập tiếng vô ích tại các nước thứ 3 (Chi phí vừa cao, đắt đỏ).

Các khóa học linh động, hiệu quả cao

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế những chương trình học tập dành riêng cho mỗi học viên. Vì vậy dựa trên trình độ tiếng Anh, mục đích học tập, sở thích của bản thân, mỗi học viên có thể chọn lựa cho mình khóa học và trường Anh ngữ phù hợp với bản thân để mang lại hiệu quả học tập cao nhất trong 1 thời gian ngắn.

Du học Philippines mang lại những thành công mới cho chính học viên. Các bạn có thể bước tiếp trên con đường tương lai và nắm chắc thêm một yếu tố cần thiết quan trọng để mở ra những cơ hội của tương lai.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY