Sinh viên có nên học IELTS tại Philippines?

0
200

Hơn 80% học viên Việt Nam đăng ký học khóa học IELTS tại Philippines. Vậy tại sao khóa học IELTS lại là khóa học “hot” đối với học viên Việt Nam và có nên đăng ký học IELTS tại Philippines hay không?

ielts-philippines

Khóa học IELTS tại Philippines chất lượng

Bạn sẽ chẳng lạ lùng gì khi tại Việt Nam mọi người học tiếng Anh thường đua theo điểm số hơn là lấy thực chất. Đại đa số đều coi tiếng Anh là môn học hơn là ngôn ngữ để giao tiếp. Vì vậy việc chạy đua điểm số qua các bài thi đánh giá năng lực trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các lớp học và lò luyện thi giảng dạy IELTS đều hướng về mục tiêu làm sao nâng cao điểm số IELTS nhiều hơn là mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh. Đó là cách học mà khi bạn thực sự muốn sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy khó khăn biết nhường nào.

Tại Philippines bạn sẽ học IELTS nhưng chương trình học tại đây đánh giá cao chất lượng và khả năng sử dụng tiếng Anh. Các bạn học viên sẽ được học chuyên sâu 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nâng cao trình độ tiếng Anh. Các học viên có kết quả học tập tốt tại trường để sử dụng và giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài.

Vậy bạn muốn điểm số IELTS hay trình độ tiếng Anh thực chất?

Môi trường thực hành tiếng Anh

Một trong những thế mạnh tuyệt đối tại Philippines chính là môi trường thực hành tiếng Anh. 100% các học viên học tại đây đều phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp với bạn bè quốc tế và người bản địa. Đây chính là lợi thế thúc đẩy học viên học tiếng và tiến bộ tiếng Anh theo đúng tính chất tiếng Anh là một ngôn ngữ để giao tiếp.

Môi trường thực hành tiếng Anh đó là điều bạn hầu như không thể có được khi học tập tiếng Anh tại Việt Nam. Vì vậy đa số kiến thức tiếng Anh bạn học được tại Việt Nam mang tính mô phạm, giáo điều.

Chi phí hợp lý

Một trong những vấn đề bạn quan tâm hàng đầu khi đăng ký học tập tiếng Anh chính là vấn đề chi phí. Bạn có chắc rằng học tiếng Anh tại Việt Nam sẽ rẻ hơn học tiếng Anh tại Philippines? Hãy cùng làm một bài toán tính giờ học tập tại trung tâm luyện IELTS và giờ học tại Philippines bạn sẽ thấy được điều bất ngờ rằng học tiếng Anh tại Việt Nam hoàn toàn đắt đỏ hơn với bình quân ~200k/h học IELTS tại Việt Nam và ~120k/h học IELTS tại Philippines.

Vậy học tập ở đâu đắt đỏ hơn? Chẳng qua tại Philippines bạn học ngắn hạn và trả tiền một lúc điều đó làm bạn cảm thấy nhiều và khó khăn. Nhưng không có sự thành công nào mà không có sự đầu tư đúng không?

Vì sao không du học tiếng Anh tại Philippines với khóa học IELTS khi bạn nhận được rất nhiều từ nó? Hãy suy nghĩ và chọn cho mình một quyết định đúng đắn trong việc học tập tiếng Anh nhé.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY