MYD thăm trường Anh ngữ SMEAG là một trong số trường Top tại Cebu

0
152

MYD có dịp thăm trường Anh ngữ SMEAG vào ngày 14/09/2017. Trường Anh ngữ SMEAG là một trong số trường Top tại Cebu, được nhiều các bạn học viên lựa chọn để du học. Với quy mô 3 Campus ở Cebu dành cho các bạn đã ra trường và các anh chị đã đi làm và 1 campus ở Tarlac tập trung chủ yếu cho các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Các em có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học của Philippines hoặc các trường nước khác bằng chứng nhận của trường Anh ngữ SMEAG.

Giáo viên trường Anh ngữ SMEAG
Giáo viên trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG (Classic Campus) – cơ sở 2 : Trung tâm khảo thí IELTSTrung tâm Tài nguyên IELTS được Hội đồng Anh công nhận. Hệ thống điểm quốc tế chính thức sử dụng sử dụng cho việc học đại học và xét duyệt nhập cư.

Tọa lạc tại Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo là trung tâm của thành phố Cebu và gần hai trung tâm thương mại lớn là Ayala và SM mall. Khu vực an toàn, được bao quanh bởi các trung tâm hành chính và các khu biêt thự, rất tiện nghi và thuận lợi, vì thế các bạn có thể tham gia các hoạt động của thành phố.

Nhân viên MYD thăm quan trường Anh ngữ SMEAG - Khuôn viên trường ở cơ sở Classic
Nhân viên MYD thăm quan trường Anh ngữ SMEAG – Khuôn viên trường ở cơ sở Classic

Quy định :

  • Các ngày trong tuần học viên được phép ra ngoài; Phải được cấp phép stay-out nếu muốn qua đêm ngoài trường vào các ngày cuối tuần và ngày lễ.
  • Giờ giới nghiêm: Thứ 2 đến thứ 6 là 9:00 pm Chủ nhật và ngày lễ là 11:00 pm (học viên có thể tham khảo các ngày nghĩ lễ tại các bảng thông báo của trường được đặt các khu vực lobby).
  • Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta (tìm hiểu lớp Sparta là gì?) sáng và tối.
Văn phòng của trường Anh ngữ SMEAG - nơi giải quyết các nhu cầu học tập của học viên
Văn phòng của trường Anh ngữ SMEAG – nơi giải quyết các nhu cầu học tập của học viên

Cơ sở vật chất : Cửa hàng tiện lợi, phòng gym, phòng tập golf, sân bóng rổ và cầu lông, bàn bóng bàn, quán cà phê, thư viện, phòng tự học được mở 24/24

Phòng ăn sạch sẽ, thoáng mát, các món ăn được thay đổi hằng ngày
Phòng ăn sạch sẽ, thoáng mát, các món ăn được thay đổi hằng ngày

Điểm mạnh cơ sở Classic là khóa học IELTS: kiểm tra cả bốn kỹ năng ngôn ngữ – nghe, đọc, viết và nói. Nội dung và tài liệu học xuất phát từ các sự kiện hiện tại và các chủ đề học thuật, kết hợp bốn lĩnh vực cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Trường Anh ngữ SMEAG tổ chức Hội thảo IELTS được tiến hành bởi Hội đồng Anh, hội thảo sử dụng thông tin về IELTS: Mới nhất và Chính xác để đào tạo giáo viên trong 8 tiếng, từ đó học viên có thể trải nghiệm khóa học IELTS chất lượng tốt nhất thông qua giảng viên và kinh nghiệm để đạt điểm cao hơn.

Phòng khảo thí IELTS của trường, là trung tâm thi IELTS được Hội đồng Anh ủy quyền
Phòng khảo thí IELTS của trường, là trung tâm thi IELTS được Hội đồng Anh ủy quyền

Trường Anh ngữ SMEAG (Capital Campus) – cơ sở 3: Trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL, BULATS chính thức với cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi cho quá trình học tập. Hệ thống diểm quốc tế chính thức sử dụng trong quá trình làm việc.

Tọa lạc tại Guadalupe, Cebu, Philippines. Nơi đây tập hợp các cơ quan hành chính của tỉnh Cebu, rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.

Khu tiền sảnh trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Capital
Khu tiền sảnh trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Capital

Quy định :

  • Được ra ngoài trường vào các ngày trong tuần, phải được cấp phép mới được qua đêm ngoài trường.
  • Giờ giới nghiêm là 11:00 pm
  • Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta (đọc thêm sparta là gì?) sáng và tối.
Phòng tự học của các cơ sở của trường mở 24/24
Phòng tự học của các cơ sở của trường mở 24/24

Cơ sở vật chất : Cửa hàng tiện lợi, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ, bàn bóng bàn, bàn billiards, quán cà phê, massage, phòng nha khoa, nhà trẻ, nhà bếp tự nấu nướng, phòng tự học mở 24/24.

Các dãy phòng ký túc xấ của cơ sở Capital
Các dãy phòng ký túc xấ của cơ sở Capital

Điểm mạnh cơ sở này là khóa học Business, chương trình được kết hợp với kiểm tra BULATS (*), là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge. Đươc thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: tuyển dụng, kiểm tra tiếng Anh thương mại thành thạo, và chuẩn bị nhập học cho các khóa học chính liên quan đến thương mại. Điểm số của học viên tại trường có thể được sử dụng chính thức trên khắp thế giới, tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo tại Trường Anh ngữ SMEAG.

Khu vực lobby, nơi duy nhất có wifi trong cả khuôn viên trường, giúp cho học viên có thể tập trung học hơn
Khu vực lobby, nơi duy nhất có wifi trong cả khuôn viên trường, giúp cho học viên có thể tập trung học hơn

(*) BULATS (Business Language Testing Service) kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ của University of Cambridge. Hiện có hơn 11.000 công ty và các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng BULATS để cải thiện tiếng Anh thương mại của nhân viên.

Phòng ăn của trương Anh ngữ SMEAG cơ sở Capital trong giờ nghỉ trưa
Phòng ăn của trương Anh ngữ SMEAG cơ sở Capital trong giờ nghỉ trưa

Ngoài ra còn một điểm đặc biệt khác của trường là chi phí sinh hoạt trong trường như mua sách, mua nước ở khu vực canteen…đều sử dụng bằng thẻ E-money Card của trường, học viên sẽ nạp hết tiền mặt peso vào thẻ và sử dụng, học viên sẽ được hoàn lại tiền dư sau khi kết thúc khóa học. Hình thức sử dụng thẻ muốn mang lại môi trường học thoải mái cũng như tránh tình trạng thất thoát tiền bạc.

Các thông báo của trường luôn được cập nhật tại các bảng được đặt ngay khu vực lobby
Các thông báo của trường luôn được cập nhật tại các bảng được đặt ngay khu vực lobby

MYD luôn tự tin cung cấp cho học viên môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất, điểm mạnh của MYD là có văn phòng tại Cebu Philippines và hợp tác đa phần hầu hết các trường danh tiếng tại đây. MYD luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

              Trường Anh ngữ SMEAG 

Theo dõi MYD trên facebook : tại đây

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY