Kỳ thi Mock test hàng tuần tại trường Anh ngữ CIA

0
180

Với các khóa tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, TOEFL… tại các trường Anh ngữ đều có các kỳ thi mock test định kỳ. Tùy vào mỗi trường sẽ có thời gian thi mock test khác nhau như 1 lần/tuần, 1 lần/2 tuần hay 1 tháng/lần.

Kỳ thi Mọck test dành cho các khóa tiếng Anh học thuật được xem như là cuộc thi thử để học viên làm quen và rèn luyện các kỹ năng làm bài thi tốt. Các bạn học viên sẽ được làm các bài kiểm tra theo mẫu đề chính thức của các kỳ thi Ielts, Toeic, Toefl dưới sự giám sát đội ngũ giáo viên, ban học thuật của trường.

Kỳ thi Mock test hàng tuần tại trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA là trường Anh ngữ nổi bật với các khóa học tiếng Anh học thuật hiệu quả cao. CIA tổ chức các kỳ thi mock test hàng tuần giúp các bạn học viên thích nghi làm quen với các bài thi.
Kỳ thi mock test tại CIA được diễn ra vào chiều thứ 6 hàng tuần sau khi hoàn thành lịch học chính khóa.

Kỳ thi diễn công bằng và nghiêm khắc với đầy đủ phương thức thi như thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu với Ielts, nghe đọc hiểu với Toeic… Sau giờ thi, các bài làm được nộp lên và chấm xoay vòng công bố kết quả vào thứ 4 của tuần tiếp đến. Các bài thi sẽ được các thầy cô phụ trách lớp học kỹ năng chiến lực nhận xét đánh giá và khắc phục những lỗi sai cho học viên.

Kỳ thi Mock test hàng tuần tại trường Anh ngữ CIA

Vì được diễn ra nghiêm túc, đảm bảo tính công bằng nên học viên tham gia cần tập trung cho kỳ thi hàng tuần được tốt. Điều này sẽ không tránh khỏi làm cho các bạn cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên đây là cách để học viên ý thức học tập và tiến bộ nhanh nhất.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY