Không gian học tập tại trường Anh ngữ IDEA

0
407

Không gian học tập tại các trường Anh ngữ có tác động không nhỏ đến tinh thần học tập của các học viên. Tại một không gian đẹp, các bạn sẽ trở nên yêu thích ngôi trường của mình hơn.

Trường Anh ngữ IDEA Academia nằm trong hệ thống các trường Anh ngữ IDEA, là campus thứ 3 được thành lập vào năm 2015 tại Panagdait, Mabolo, thành phố Cebu, Philippines với quy mô 250 học viên. Hãy cùng tìm hiểu không gian học tập tại trường Anh ngữ IDEA Academia có gì nổi bật nhé.

Không gian học tập tại trường Anh ngữ IDEA

Trường Anh ngữ mang phong cách Nhật Bản

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều được quản lý bởi Hàn quốc, trong khi đó IDEA là một trong ít trường được quản lý bởi đất nước xứ sở hoa anh đào. Các bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra sự khác biệt bởi không gian học tập được thiết kế tại trường hướng về tự nhiên, không gian thoáng nhưng hiện đại và tiện nghi. IDEA Academia luôn cố gắng cung cấp môi trường tốt nhất và đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về giáo dục.

Trường học nằm trên một tòa nhà cao tầng và nằm ngay trung tâm thành phố

IDEA Academia nằm trên tầng 16 của tòa nhà GAGFA IT tại Mabolo, thành phố Cebu. Chính điều này đã tạo nên cho trường nhưng view nhìn toàn cảnh thành phố với nhiều góc cạnh khác nhau, góp phần tạo nên một không gian học tập tuyệt vời tại trường.

Trường Anh ngữ IDEA từ trên cao

Vị trí của trường nằm trong khu vực trung tâm với nhiều cửa hàng dịch vụ, siêu thị, nhà hàng, tạp hóa, quán cà phê… nên học viên có thể thuận tiện trong các hoạt động sinh hoạt, mua sắm hàng ngày. Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng bắt xe đến các trung tâm mua sắm lớn như Ayala Mall, SM City và Robinsons Galleria (chỉ với 10 phút) hay SM Seaside với 20 phút.

Phòng học được thiết kế đặc biệt

Tông màu trắng – đỏ được thể hiện rõ ở khu vực lớp học, tạo nhiệt huyết và năng động cho học viên:

    • Lớp học 1:1 được thiết kế dạng mở, không cửa không kính. Phòng học rộng, thoáng, giúp học viên thoải mái và chủ động hơn trong giờ học của mình.

Lớp học nhóm nhỏ và nhóm lớn được thiết kế có kính, để học viên có thể tập trung hơn và tự nhiên hơn.

Khu vực thư giãn, nghỉ ngơi sang trọng và phong cách

IDEA campus 3 này, các bạn học viên sẽ có rất nhiều khu vực để nghỉ ngơi, thư giãn hay trò chuyện. Mỗi khu vực sẽ có phong cách riêng:

  • Bãi cỏ nhân tạo – nơi bạn có thể hòa vào thiên nhiên: bạn có thể ngồi, nằm hay đứng tùy ý.
  • Khu vực ghế sofa – dành cho những bạn yêu thích sự sang trọng: bạn có thể trò chuyện với nhóm bạn của mình tại đây.
  • Khu vực bàn đôi/ nhóm nhỏ: tại đây bạn có thể ngồi để vừa học vừa ngắm cảnh.

Khu vực phòng ăn của IDEA cũng rất đặc biệt: bàn ghế gỗ đem lại sự ấm cúng và sang trọng. Không gian rộng cùng với hệ thống âm thanh tốt, khu vực này thường được sử dụng cho các buổi xem phim tối hoặc để tổ chức các hoạt động, sự kiện.

Chính với không gian học tập sang trọng, hiện đại nhưng gần gũi với tự nhiên của IDEA Academia đã giúp các bạn học viên yêu thích việc học tiếng Anh, thư giãn tại trường tạo nên một môi trường học tâp tốt và chất lượng.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY