Không biết tiếng Anh có thể du học được không ?

0
191

Không ít người đã bỏ cuộc khi học tâp tiếng Anh tại Việt Nam và quyết định đi du học Philippines để cải thiện tiếng Anh của bản thân. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đã giúp đỡ họ lấy lại cân bằng yêu thích học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh hơn. Chính vì điều đó mà hiện nay du học Philippines đang trở thành xu hướng mới tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Không chỉ có Việt Nam mới du học tiếng Anh tại Philippines, rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đã và đang học tập tiếng Anh tại đây như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập, Thổ nhĩ Kỳ, Nga, Libya,… Đây là những đất nước không có môi trường học tập tiếng Anh tốt trong nước. Vậy vì sao khi học tập tiếng trong quốc nội không tốt thì học viên nên suy nghĩ đến việc du học Philippines?

 

100% học viên đều tiến bộ với tiếng Anh

Đây là đảm bảo từ tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines được ra khi tất cả các học viên học tập tiếng Anh tại Philippines đều có tiến bộ trong khả năng sử dụng, giao tiếp tiếng Anh. Với môi trường học tập hoàn hảo tại Philippines đã giúp các bạn học viên sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp chứ không còn áp lực nặng nề về môn học, điểm số và sự tiến bộ. Chính điều này đã giúp tỉ lệ học viên tiến bộ tiếng Anh lên đến con số 100%.

Môi trường học tập tại Philippines

Nếu bạn thất bại tiếng Anh tại quốc nội thì không thể phủ nhận rằng môi trường học tập tiếng Anh ảnh hưởng đến bạn khá nhiều. Không bàn luận về chất lượng giáo viên chỉ nói đến môi trường thực hành tiếng Anh và áp lực học tập. Thực chất các chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam đa số vẫn sử dụng nhiều tiếng Việt, chưa kể đến học viên không có môi trường thực hành tiếng Anh, không có điều kiện thúc đẩy để sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hành ngày. Từ vựng không được nâng cao, phát âm và giao tiếp, phản xạ giao tiếp không được tăng cường… chính điều này làm cho tiếng Anh tại Việt Nam đối với các bạn học viên mãi chỉ là một môn học khó nhằn và chỉ học khi bị bắt buộc.

Ý chí học tập của bản thân

Có thể bạn ban đầu bạn học tiếng Anh với một lòng quyết tâm vô cùng lớn nhưng dần qua thời gian ngắn quyết tâm ấy dường như bị bào mòn đi rất nhiều và dẫn đến bỏ cuộc. Vì bạn không tìm thấy mục đích học tập? Hay đơn giản bạn không thực sự quyết tâm học tiếng Anh? Có lẽ đây cũng có thể là những yếu tố đúng khi nói vậy nhưng không phải là yếu tố chính và quan trọng. Bạn bỏ cuộc tiếng Anh vì bản thân chưa quyết tâm và không tìm thấy hứng thú khi học tập tiếng Anh tại Việt Nam.

Du học Philippines với một cuộc sống đa văn hóa, khám phá và tìm hiểu cuộc sống đầy màu sắc rực rỡ, sử dụng tiếng Anh với sự tự nhiên nhất như một ngôn ngữ giao tiếp giữa bạn bè, thầy cô, đi mua sắm, đi xe taxi, đi du lịch…bạn cảm thấy thích học và cần học tiếng Anh hơn.

Hầu hết tại những đất nước không sử dụng tiếng Anh thường ít có môi trường học tập tiếng Anh thuận lợi gây trở ngại không nhỏ đến quá trình học tập tiếng Anh. Tại Việt Nam với 7 năm học tập tiếng Anh tại các bậc học cơ sở và 4 năm đại học vẫn đối diện với thực trạng sinh viên không biết nói tiếng Anh. Vậy chính ngay từ bây giờ bạn nên nghĩ đến cách cải thiện tiếng Anh của bản thân mình với chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY