Khóa TOEIC tại trường Anh ngữ EV

0
190

Bài thi TOEIC là tiêu chuẩn toàn cầu để đánh giá trình độ tiếng Anh trong giao tiếp thương mại và học thuật. ngày nay, điểm thi TOEIC được sử dụng bởi hơn 10.000 công ty, cơ quan chính phủ và các chương tình học tiếng Anh tại 120 quốc gia và hơn 6 triệu bài thi TOEIC được tổ chức trong năm vừa qua. Các công ty thường yêu cầu khi tuyển dụng, thăng tiến và các mục đích khác.

hinh-anh-hoc-toeic

Chương trình POWER TOEIC tại EV phù hợp cho sinh viên đại học và doanh nhân muốn đạt được số điểm xuất sắc trong kì thi TOEIC và dễ dàng thăng tiến cả trong học tập và nghề nghiệp. khóa TOEIC gồm 2 chương trình đaò tạo: TOEIC CLASSIC và TOEIC EXTENDED. Mục tiêu của cả hai chương trình này là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kux năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu để đạt được số điểm TOEIC cao nhất có thể.

khoa-toeic-tai-truong-anh-ngu-ev

Điều kiện nhập học:

Khóa PRE- TOEIC: TOEIC 250
Khóa POWER TOEIC: TOEIC 400
Thời gian đăng kí: Tối thiểu 4 tuần để đảm bảo cải thiện hiệu quả.
Bài kiểm tra đầu và cấp độ.
Kiểm tra đầu vào: Bài thi TOEIC EXTENDED bao gồm 4 kỹ năng chính (nghe, đọc, nói, viết)
Kiểm ta nâng cấp độ hàng tháng: TOEIC EXTENDED.

Mô tả khóa học:

Với khóa học chuyên sâu này, học viên sẽ thực hành tiếng Anh và làm quen với quy trình trong kỳ thi TOIEC
Các lớp học 1:1 được thiết kế linh hoạt và tập trung vào cả nói, viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi.

Tất cả các lớp TOEIC đều tích hợp ngữ pháp và từ vựng; điều này làm cho việc học trở nên tối ưu. Ngoài ra EV cung cấp các lớp tiếng Anh giao tiếp thương mại đặc biệt, giúp học viên có thể thực hành TOEIC trong các tình huống thực tế nhằm phát huy các kỹ năng ngôn ngữ về TOEIC.

Gíao viên dạy các lớp nhóm TOEIC phải trải qua kì thi TOEIC chính thức và phải đạt trên 925 điểm. giáo viên lớp 1:1 phải tham gia vào khóa huấn luyện TOEIC chuyên sâu hàng tháng.

Để dõi theo sự tiến bộ, hàng tuần EV sẽ tổ chức các kì thi thử bắt buộc.

Ngoài ra, EV bên cạnh giảng dạy và hỗ trợ học tập, trường còn hỗ trợ học viên đăng kí thi TOEIC chính thức tại Cebu.

Có lẽ điều khác biệt khi luyện thi TOEIC tại Việt Nam và Philippines đó chính là trong suốt quá trình học này bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh 24/ 24, sau khi hoàn thành khóa học không chỉ cải thiện vốn từ, ngữ pháp mà còn giao tiếp tốt, đặc biệt là kĩ năng nghe, nói tiến bộ vượt bậc. Trường EV luôn cam kết về chất lượng, sự phát triển của học viên là động lực cho EV hoàn thiện hơn nữa về chương trình giảng dạy của mình.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY