Học viên Hàn Quốc nói gì về du học Philippines

0
254

Du học tiếng Anh tại Philippines không hề lạ lẫm tại Hàn Quốc. Nếu tại Việt Nam việc học tập tiếng Anh tại Philippines chỉ mới bắt đầu từ 2-3 năm trở lại đây thì ở Hàn quốc các chương trình này đã bắt đầu từ hơn 10 năm trước. Hiện nay tỉ lệ người Hàn quốc sang Philippines học tập được đánh giá là cao nhất trong tổng số du học sinh nước ngoài đang sống tại đây.

Du học Philippines đối với người Hàn không phải là một điều khó hiểu hay dành cho người nghèo mà người ta vẫn lầm tưởng tại Việt Nam. Hãy cùng nghe những lý do vì sao người Hàn Quốc chọn lựa học tập tiếng Anh tại Philippines.

Học viên Hàn Quốc tại trường Anh ngữ CIA
Học viên Hàn Quốc tại trường Anh ngữ CIA

Môi trường học tập tiếng Anh chất lượng

Người Hàn đánh giá cao về môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines vượt trội hơn tại Úc, Anh, Mỹ… Có bạn học viên Hàn chia sẻ rằng đã học tập tiếng Anh tại Canada hơn 6 tháng nhưng hầu như bạn không tiến bộ nhiều và cảm thấy bí bức khi ở tại đấy do việc học tiếng Anh đại trà, giáo viên không theo sát được học viên. Tại Philippines, học viên được học lớp 1:1 được quan tâm chú trọng cho mọi kỹ năng học tập tiếng Anh và các bạn vẫn được sống trong môi trường giao tiếp tiếng Anh toàn thời gian.

Chưa kể đến tại Philippines, học viên Hàn được các trường Anh ngữ chăm sóc đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể trong toàn bộ thời gian học tập tiếng Anh tại đây.

Chi phí giá cả phải chăng

Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền mà hiệu quả vẫn tốt. Người Hàn không phải mất tiền xin visa sang Mỹ, sang Úc… nhưng họ vẫn quyết định chọn học tiếng Anh tại Philippines vì hiệu quả cao mà chi phí giá cả lại thấp. Nhiều bạn học viên Hàn đã sang Philippines học tập tiếng Anh rồi mới đi Úc để tiếp tục học tập đại học. Việc này giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian phải học tập tiếng Anh tại Úc.

Cuộc sống tại Philippines thoải mái

Cuộc sống, sinh hoạt tại Philippines luôn tạo cảm giác thoải mái, gẫn gũi đối với các bạn du học sinh châu Á với văn hóa tương đồng. Điều này tác động không nhỏ đến hiệu quả học tập của các bạn học viên khi học tập tiếng Anh tại Philippines.

Ước tính hàng năm có hơn 1 triệu lượt người Hàn Quốc đến học tập tiếng Anh tại Philippines. Đó là con số không hề nhỏ khi vấn đề du học tiếng Anh tại Philippines đã được đẩy mạnh từ thập kỷ trước cho đều đầu những năm 2001, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines do người Hàn Quốc bỏ vốn đầu tư xây dựng đã được thành lập theo mô hình campus dành cho học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng chính là bàn đà để đưa Philippines trở thành quốc gia hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh trên thế giới như ngày nay.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY