Các bạn trẻ Châu Á hiện nay cải thiện tiếng Anh để làm gì ?

0
418

Với Việt Nam chúng ta suy nghĩ cố hữu từ nhiều thế hệ chính là đời người có ba việc lớn “Mua xe – Cưới hỏi – Làm nhà” phải hoàn thành đủ thì coi như đời người viên mãn có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

xay-nha

Thế nhưng quan niệm ấy dường như đã lỗi thời với thời đại mới này. Không chỉ Việt Nam mà giới trẻ trên toàn thế giới đã không còn hào hứng với việc sở hữu những tài sản cố định. Với họ cuộc sống được mở ra hòa nhập trên một thế giới phẳng.

Định hướng cho tương lai của giới trẻ là sự trải nghiệm

Bạn sẽ không hề ngạc nhiên khi giới trẻ hiện nay quan tâm đến các vấn đề như du lịch, thể thao hay khởi nghiệp. Họ đã không còn mong muốn một cuộc sống giàu sang ổn định nữa mà là một cuộc sống năng động, độc lập về tài chính và trải nghiệm khắp nơi trên thế giới.

Chính vì vậy họ đặt ra sự kết giao và giao lưu văn hóa là yếu tố quan  trọng làm cuộc sống của họ thêm màu sắc.

trai-nghiem

Cách con người sát lại gần nhau hơn

Cuộc sống trải nghiệm sẽ giúp con người xích lại gần nhau hơn. Chúng ta thường không thích nghe về sự giàu có hay những thứ mà người khác sở hữu. Mọi người thường thích nghe về những trải nghiệm mới mẻ như chuyện bạn đã cuộc sống tại các vùng đất khác nhau. Chính điều này đã kéo mọi người lại gần nhau hơn, chia sẻ về cuộc sống tuyệt vời này.

con-nguoi-sat-lai-gan-nhau

Thế giới phẳng và rào cản về ngôn ngữ

Mức độ tương tác xã hội cho thấy bạn đang hạnh phúc hay không. Thường xuyên chia sẻ với những người khác và có nhiều bạn bè giúp bạn sống hạnh phúc hơn. Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ nói gì với những người khác tại một vùng đất mới khi có rào cản về ngôn ngữ?

ngon-ngu

Xu hướng kinh tế toàn cầu đã kiến thiết một thế giới phẳng yêu cầu 1 ngôn ngữ giao tiếp chung thì hiện nay nhu cầu về đời sống tinh thần giao lưu văn hóa cũng đang dần hội nhập trên thế giới phẳng nhu cầu bức thiết được đặt ra hàng đầu chính là học tập tiếng Anh dành cho giới trẻ hiện nay.

Giới trẻ trau dồi học tập tiếng Anh

Xu hướng học tập tiếng Anh của giới trẻ đang ngày trở nên bức thiết không chỉ với Việt Nam mà còn các nước khác trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Nga,…

hoc-tieng-anh

Philippines hàng năm đón hàng nghìn lượt du học sinh ngắn hạn đến từ các nước trên thế giới tham gia khóa học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ quốc tế. Với mục tiêu học tập tiếng Anh – chìa khóa giao lưu mở cửa thế giới, giới trẻ đã nhanh chóng thành công với tiếng Anh và hòa nhập với thế giới phẳng trở thành công dân toàn cầu.

Bạn đã sẵn sàng hòa nhập vào xu hướng mới của thế giới và chuẩn bị cho chiếc chìa khóa đầu tiên bước ra thế giới với tiếng Anh chưa? Hãy liên hệ MYD để biết chi tiết về chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY