Điểm số IELTS của các bạn học viên trường CG

0
199

IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System” được coi là một hệ thống đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đối với những cư dân không có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây là một bài kiểm tra được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của người dự thi.

Trường Anh ngữ CG được thành lập vào tháng 3/2004 là trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp những khóa học tiếng Anh theo phương pháp sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp giảng dạy toàn thời gian.

Khóa IELTS tại trường Anh ngữ CG:  Các lớp học với số lượng học viên ít do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên.

Vừa qua, trường Anh ngữ CG đã hân hoan chúc mừng những học viên tại CG đã đạt được những điểm số IELTS với mục tiêu mà các bạn mong đợi. Đặc biệt, điểm số 6.0 là ngoài mong đợi của Mila Doan – một trong những học viên của MYD, khi bạn đăng ký chương trình học tại CG. Bởi ban đầu Mila chỉ đăng ký học ESL và Business nhưng sau đó Mila đã thay đổi kế hoạch học tập và dự định tương lai nên bạn chọn theo học khóa IELTS GUARANTEE. Kết quả đạt được 6.0 là điều tuyệt vời hơn bạn mong đợi.

Điểm sô bài kiểm tra đầu vào khóa IELTS No Guarantee của Carolina là 4.5. Như vậy chỉ sau 8 tuần ôn luyện với sự hướng dẫn tận tâm từ những giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tốt trong việc đào tạo IELTS bạn đã đạt 6.0 IELTS UKVI. Chúc mừng Carolina đã đạt được mục tiêu điểm mà bạn mong đợi để tiếp tục hành trình du học tại xứ sở sương mù Anh quốc. Bây giờ thì bạn ấy đang trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại Vương Quốc Anh.

Blank Vu (5.5) và Bin Le (5.0) với điểm số IELTS đạt được các em sẽ lại thỏa sức vẫy vùng, đặt chân đến những chân trời tri thức mới.

Trên là một số hình ảnh chứng nhận IELTS chính thức của các bạn học viên bao gồm chi tiết điểm số các kỹ năng.

Trong ảnh cũng có band score của bạn học viên Macao overall 7.5 trong đó Reading đạt tuyệt đối 9.0. MYD xin chúc các bạn học viên Việt Nam sẽ ngày càng đạt điểm cao hơn trong những kỳ thi IELTS sắp tới. 

Một lần nữa, MYD xin chúc các bạn học viên trường Anh ngữ CG gặt hái được thành công trên bước đường phía trước.

 

By Rose Nguyen

Nguồn : CG ESL Center – Vietnam 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY