Điểm danh những hãng máy bay đi Philippines

0
608

Để giúp các bạn học viên dễ dàng tìm kiếm thông tin các chuyến bay giá rẻ đến Philippines cũng như giúp các bạn linh đông hơn trong giờ bay dưới đây là một số các hãng bay có đường bay từ Việt Nam đến Philippines.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Manila – Philippines giá rẻ như: Jetstar, TigerAir, Singapore Airlines, Philippine Airlines, Cebu pacific… Đây đều là những hãng hàng không thương mại chất lượng uy tín tại Đông Nam Á.

  1. Các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Manila.

Không có quá nhiều các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Philippines. Bạn có thể tìm hiểu các hãng bay như Cebu Pacific, Philippines airlines, Vietnam airlines. Đây là ba hãng bay có chuyến bay thẳng đến Manila. Trong đó Cebu Pacific có nhiều giờ bay nhất:

Cebu Pacific: với chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi Manila và 3 chuyến/tuần từ Hà Nội đi Manila.

Cebu Pacific

Philippines airlines: với chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi Manila. Hiện nay hãng vẫn chưa mở đường bay Hà Nội – Manila.

Vietnam airlines: 2 lần/tuần từ Hồ Chí Minh đi Manila. Tuy nhiên đường bay ít hoạt động. Chủ yếu đầu tư cho đường bay chuyển tiếp kết hợp.

  1. Các chuyến bay một điểm dừng từ Việt Nam đến Manila.

Có rất nhiều đường bay 1 điểm dừng để đến Manila. Hầu hết các hãng bay lớn như Cebu pacific, Philippines airlines, Vietnam airlines, Tiger air, Singapore airlines, Cathay Pacific, Malaysia airlines, Jetstar… Tuy nhiên lựa chọn các chuyến bay một điểm dừng khi có những chuyến bay thẳng chỉ nên diễn ra khi bạn có môt kế hoạch du lịch hay yêu cầu bắt buộc về thời gian để tránh mệt mỏi nhé.

Philippines airline

  1. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Cebu.

Vietnam airlines đã từng mở đường bay thẳng Hồ Chí Minh đến Cebu tuy nhiên đường bay đã tạm thời đóng cửa không thời hạn. Vì vậy hiện nay không có bất kỳ chuyển thẳng nào từ Việt Nam đến Cebu. Các học viên đều phải chọn các chuyến bay một chặng dừng hoặc 2 chăng dừng. Có hai hãng bay nổi bật được nhiều người chọn lựa là hãng bay: Cebu pacific và Philippines airlines với 1 lần quá cảnh tại Manila. Thời gian khoảng cách của các chuyến bay không quá cách xa nhau, chi phí lại rẻ.

Hai hãng bay tiếp theo sẽ quá cảnh tại nước ngoài cũng được nhiều học viên chọn lựa là: Tigerair hay Singapore airlines với điểm dừng chân tại Singapore và Cathay Pacific dừng chân tại Hồng Kông. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các chuyến bay kết hợp giữa các hãng với nhau để đến Cebu như: Philippines airlines và United quá cảnh tại Hồng Kông, Korean Air và Philippines Airlines quá cảnh tại Hàn Quốc (với đường bay này hãy chú ý vấn đề visa), Tiger air và Cebu Pacific quá cảnh tại Singapore, Singapore airlines và Silk Air quá cảnh tại Singapore.

Nếu bạn vẫn không thể đặt vé với các đường bay trên có thể suy xét đến các đường bay với hai lần quá cảnh do các hãng bay kết hợp.

Đặt vé máy bay đến Philippines không hề khó hay phức tạp vì vậy hãy chú ý để chọn cho mình một đường bay phù hợp với lịch trình và kế hoạch đề ra nhé.

Nếu cần sự giúp đỡ hãy liên hệ với MYD ngay để nhận mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí và chất lượng.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY