Dịch vụ chăm sóc học viên của trường Anh ngữ CIA

0
236

Trường Anh ngữ CIA luôn cung cấp cho học viên những dịch vụ tốt nhất. Có thể nói mức độ dịch vụ tại CIA được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Đặc biệt hơn là tất cả các dịch vụ này đều là miễn phí.

Cùng tìm hiểu những dịch vụ mà trường Anh ngữ CIA cung cấp cho học viên nhé.

Dịch vụ đón học viên tại sân bay

Tại Cebu, nhiều trường sẽ thu phí đón học viên từ sân bay về trường hoặc nếu miễn phí đón thì cũng không cung cấp dịch vụ đưa học viên tới sân bay. Nhưng tại học viện Anh ngữ CIA bạn hãy yên tâm vì trường cung cấp miễn phí dịch vụ này cho toàn bộ học viên vào cuối tuần.

Lưu ý: Do vậy, bạn nên đặt vé khi đi và về vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. (Chưa kể đến lịch khai giảng của các khóa học vào thứ 2 hàng tuần và tốt nghiệp vào thứ 6 hàng tuần.)

Dịch vụ ăn uống

Các bữa ăn với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Với các món rau xào, canh, bánh mì nướng hay những món yêu cầu độ nóng thì đầu bếp sẽ làm trực tiếp trên bếp và bạn chỉ cần xếp hàng chờ tới lượt là có thể thưởng thức được món ăn ngon nhất.

Bữa sáng ngoài các loại bánh mì, trường còn phục vụ cơm, canh, cháo, đồ ăn kèm theo phong cách các nước Đông Nam Á. Hơn nữa, bạn vẫn có thể lựa chọn các món ăn theo phong cách phương Tây cùng với sữa, coffee, trà nóng.

Bạn cũng không phải lo lắng vì thực đơn có rau, trái cây và nước trái cây. Trường CIA luôn quan tâm tới mỗi bữa ăn hàng ngày để đảm bảo học viên có được sức khỏe tốt nhất cho việc học tập.

Dịch vụ dọn phòng và giặt ủi

Dọn phòng và giặt ủi được thực hiện 2 lần/tuần.

Với dịch vụ dọn phòng: Nhân viên của trường sẽ lau dọn phòng, nhà tắm, toilet sạch sẽ đồng thời làm sạch và gấp gọn gàng chăn, ga giường cho bạn. Việc thay chăn, ga giường được thực hiện 1 lần/tuần.

Với dịch vụ giặt ủi: Bạn chỉ cần mang đồ tới phòng giặt ủi và điền thông tin vào sổ lượng quần áo gửi. Trường không thuê dịch vụ giặt ủi bên ngoài mà trực tiếp đầu tư cơ sở vật chất. Nhân viên của trường sẽ phụ trách việc giặt ủi cho học viên từ thứ 2 tới thứ 7 mỗi tuần. Đến lịch, bạn mang đồ dơ di giặt và nhận đồ đã giặt tại phòng giặt ủi của trường.

Trường Anh ngữ CIA luôn mong muốn gửi đến học viên của mình môi trường học tập, sinh hoạt chất lượng mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY