Địa điểm vàng của trường Anh ngữ CIA

0
194

Vị trí địa lý đóng một vai trò không nhỏ quyết định cho sự thuận tiện, an toàn của học viên. Hãy cùng xem vì sao trường Anh ngữ CIA được đánh giá là trường Anh ngữ có địa điểm vàng.

Trường Anh ngữ CIA nằm trên trục đường chính của Cebu

Đại lộ A.S Fortuna là một trong những trục đường chính tại Cebu nối thông giữa trung tậm thành phố Cebu – Madaue và Lapu Lapu. Nếu bạn đã đến Cebu và ở lại vài ngày thì không thể không đi lại trên tuyến đường này. Đây cũng là tuyến đường sầm uất và đang được xây dựng đầu tư mạnh của thành phố Madaue.

Trường Anh ngữ CIA
Trường Anh ngữ CIA

CIA là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất hiện nay nằm tại mặt tiền của của một đại lộ lớn. Học viên dễ dàng tìm kiếm và nhìn thấy CIA. Bạn chỉ cần lên taxi, Jeepney và nói đến A.S Fortuna để dễ dàng nhìn thấy trường Anh ngữ CIA. Tuyến đường này cấm xe thô sơ thông hành.

Thuộc khu làm việc an toàn của chính phủ Madaue – Cebu

Đại lộ A.S Fortuna tập trung các văn phòng chính phủ quan trọng của Madaue. Chính vì vậy, đây cũng là khu vực an toàn bậc nhất tại thành phố. Các hoạt động phi pháp, trộm cướp… hầu như không xảy ra trên tuyến đường này.

Cách J-Mall Center 3 phút đi bộ

CIA cách trung tâm thương mại J-mall với 3 phút đi bộ. J-Mall không quá rộng lớn như Ayala hay SM nhưng lại được đánh giá là trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại.

Trung tâm mua sắm JMall
Trung tâm mua sắm JMall

Tại J-Mall diễn ra tất cả các hoạt động vui chơi, mua sắm, buôn bán… các vật phẩm như quần áo, siêu thị tiêu dùng, mỹ phẩm, khu vui chơi, rạp chiếu phim, rạp hát, rạp 4D, nhà hàng các nước, khu sân khấu ngoài trời, phòng hội nghi, phòng gym, spa, khu thư giãn, quầy đổi tiền, tiệm chụp ảnh, điện tử, dịch vụ cho điện thoại di động, ATM, công ty du lịch, ngân hàng,…

Đặc biệt vào tháng 3 tới tại J-Mall còn khai trường công viên nước. Học viên CIA có thể thoải mái vui chơi và tận hưởng ngày cuối tuần mà không phải đi chơi xa.

Trong khu dân cư đô thị cao cấp

Bên cạnh J-Mall là khu văn phòng và chung cư cao cấp dành cho các tập đoàn lớn. Cạnh sát CIA là khu chung cư cao cấp, văn phòng chính phủ, trường đại học,… luôn đảm bảo sự an toàn, tiện lợi cho các hoạt động giao thông đi lại cho học viên khi ở trong khu đô thị dân cư cao cấp.

Các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ và nhà hàng

Xung quanh CIA, học viên không khó khăn để đi đến các nhà hàng từ khu ăn uống của J-Mall cho đến Agami hay các nhà hàng nổi bật như Nonki, nhà hàng Phil Ocean, Chosun, AA BBQ,… với giá cả phải chăng. Học viên chỉ cần đi bộ để đến các nhà hàng với thời gian từ 1 – 10 phút tùy vào từng nhà hàng.

Địa điểm thuận lợi cho giao thông đi lại

Xuất phát ngày tại CIA bạn có thể thuận tiện tỏa đi nhiều hướng tại Cebu như trung tâm Cebu cho đến bán đảo Mactan hoặc đi ra bên xe phía bắc, phía nam…đều khá thuận tiện. Từ CIA, học viên muốn đến các khu mua sắm như SM, Ayala, IT Park hay Tops, nhà thờ Santonio hay Park mall, Island hopping, Danao… đều không tốn quá nhiều thời gian với 10 – 20 phút cho mỗi địa điểm. Bắt taxi, Jeepney tại CIA cũng dễ dàng hơn cho các bạn học viên so với các trường Anh ngữ khác.

Chính những ưu điểm trên mà CIA được đánh giá là trường Anh ngữ có địa điểm vàng tại Cebu. Điều này giúp học viên thuận lợi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày giúp học viên an tâm học tập tốt hơn.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY