Du học sinh của MYD đến thăm văn phòng

0
215

Du học tiếng anh hiện nay tại Philippines đang được rất nhiều các bạn học viên Việt Nam biết đến, không chỉ tại đây có các trường anh ngữ giảng dạy chuyên nghiệp mà Philippines chính là một đất nước có đến 90% người dân đều giao tiếp bằng tiếng Anh. Đó chính là lợi thế cũng như là một môi trường tốt nhất để các bạn vừa có thể học, vừa được thực hành việc giao tiếp tiếng anh của mình ra thực tế.

Con đường sang thành phố Cebu , Philippines.

Du học xa nhà thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy lạc lõng tại một đất nước mới, một nền văn hóa mới. Hiểu được điều đó MYD luôn ở bên cạnh, đồng hành như những người anh em trong một gia đình, để phần nào các bạn vơi đi cảm giác nhớ nhà, tập trung cho việc học đạt kết quả cao nhất.

Vừa qua MYD đã đón tiếp 3 bạn du học sinh đến thăm, ở lại công ty và cùng nhân viên MYD đi chơi, ăn uống và đến một vài địa điểm nổi bật tại Philippines, vừa để khám phá về văn hóa ẩm thực cũng như những hoạt động của còn người nơi đây.

MYD cũng một phần cảm thấy rất vui mừng khi được đón tiếp các bạn du học sinh của mình, mặc dù học tập một ngày với lịch trình dày kín, vất vả là thế nhưng kết thúc buổi học bạn Trung vẫn rất hào hứng để được đến thăm văn phòng và cùng MYD thưởng thức bữa cơm đạm bạc với món chả giò mang đậm hương vị Việt Nam. Chúng tôi cảm nhận được đó chính là tình cảm, là niềm tin mà học viên dành cho MYD.

Hình ảnh bạn học viên Trung tại MYD

Cũng bất ngờ hơn nữa, ngay ngày hôm sau MYD lại được đón tiếp hai bạn học viên nữa đó là anh Thế Hân và bạn Chi Lan. Anh Hân thì đã có lịch đặt trước xin ở lại công ty một đêm để hôm sau bay về Việt Nam, bạn Chi Lan đến hơi bất ngờ làm mình thực sự khá ngỡ ngàng, vậy là mọi người lại có chuyến đi chơi cùng nhau vui đến lạ.

Chúng tôi đã có một buổi tối đi chơi cùng nhau trước khi chia tay anh Hân về Việt Nam. Vừa cũng là buổi để bạn Chi Lan biết hơn về Philippines, hơn thế nữa MYD luôn tìm thấy được tình cảm gắn kết giữa các học viên của mình mặc dù các bạn chưa từng gặp nhau trước đó.

Hi vọng MYD và các bạn du học sinh sẽ trở thành một gia đình lớn, luôn hỗ trợ tất cả mọi người khi du học tiếng anh tại Philippines. Chắc chắn cả anh Hân, Chi Lan và cả tôi cũng khó có thể quên được buổi đi chơi đầy ngẫu hứng. Cám ơn hai bạn rất nhiều.

Chia tay anh Hân về Việt Nam và bạn Chi Lan quay lại trường để tiếp tục theo học khóa luyện thi IELTS tại trường Anh Ngữ CIA. MYD chúc anh Hân công tác tốt, thành công hơn nữa trong công việc, chúc Chi Lan luôn tập trung và quyết tâm hết mình cho việc học đạt được kết quả tốt nhất.

Hẹn gặp lại bạn những lần đến với ngôi nhà MYD lần tới nhé! Du học tiếng anh tại Philippines giờ đây đã không còn có quá nhiều khó khăn vì học viên hãy tin rằng sẽ luôn có MYD bên cạnh các bạn khi ở tại một đất nước ngàn đảo xinh đẹp này.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY