Đến thăm học viện Anh ngữ CPILS, Cebu

0
293

Vào thứ 2 ngày 27/6 vừa qua nhân viên MYD đã có chuyến ghé thăm đến Học viện Anh ngữ CPILS bất ngờ để hiểu hơn cuộc sống học tập tại đây. CPILS là một trong những trường Anh ngữ nổi bật của Cebu với chất lương giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và uy tín. Nhiều học viên đến từ các quốc gia đã chọn lựa CPILS là địa điểm để học viên học tập nâng cao trình độ tiếng Anh.

tham-truong-anh-ngu-cpils

Đúng vào 1h30 chiều, nhân viên MYD đã có mặt tại văn phòng của trường Anh ngữ CPILS, đón MYD là quản lý Việt Nam của trường Ms Tinny. Tinny làm việc tại CPILS đã gần 1 năm là cầu nối giúp đỡ và hỗ trợ học viên Việt Nam tại trường. Tinny giao tiếp thành thạo với 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật và luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết hết mình vì công việc. MYD đã hỏi thăm tình hình học tập và nghe nhận xét của ban học thuật về quá trình học tập của các bạn học viên MYD tại trường. Các bạn đều có tinh thần học tập, tiến bộ và cố gắng hết sức luyện tập tiếng Anh.

tham-truong-anh-ngu-cpils-1

Sau cuộc nói chuyện về chương trình học tập của các bạn học viên, MYD đã đến thăm lớp học của các bạn nhằm có cái nhìn đánh giá khách quan và chính xác nhất quá trình học tập của các bạn được diễn ra như thế nào. Các học viên MYD đã được học các lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với từng kỹ năng học tập chuyên sâu như bạn Ngọc Phương đang học lớp học dành cho kỹ năng viết và nâng cao kỹ năng ngữ pháp, ban Minh Trung đang học lớp kỹ năng nghe…

tham-truong-anh-ngu-cpils-2

Các bạn học tập nghiêm túc và không hề cảm thấy áp lực do trong quá trình học tập tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ giao tiếp để giáo viên và học viên hiểu nhau hơn. Học viên học tập tiếng Anh theo phương pháp chủ động tự nhiên tiếp thu kiến thức theo hệ thống vừa học tiếng Anh theo lối bị động là bộ não tự động tiếp thu kiến thức theo sự tự nhiên. Chính với phương pháp học tập này giúp học viên tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng.

Sau khi thăm các lớp học của các bạn học viên, MYD đã có buổi nói chuyện chia sẻ với quản lý Việt Nam về cuộc sống của các bạn học  viên nơi đây. Về bữa ăn, nội quy, quy định cũng như những khó khăn mà các bạn học viên có thể gặp phải khi đến Cebu học.

Các chuyến thăm trường ngắn, đột xuất và thường xuyên này sẽ giúp chúng tôi – những người tư vấn, giới thiệu trường Anh ngữ đến với các bạn sẽ hiểu hơn nữa về chất lượng giảng dạy, cuộc sống của học viên tại mỗi trường Anh ngữ từ đó đưa ra những lời khuyên, tư vấn hiệu quả và chất lượng nhất.

Sự tiến bộ và tinh thần học tập của các bạn học viên MYD tại trường Anh ngữ CPILS là động lực giúp cho chúng tôi cảm thấy công việc của mình trở nên ý nghĩa và cố gắng hơn nữa. Chúc các bạn luôn có một chương trình học tập thành công với việc học tiếng Anh tại Philippines.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY