fbpx
25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ Ba, 23 Tháng Mười, 2018

Ưu đãi khi lựa chọn MYD

V

ề vấn đề học phí học viên có thể đóng tại trường với giá ưu đãi và không thu hay tính bất kỳ phí dịch vụ nào. Đặc biệt, miễn phí phí đưa đón tại sân bay khu vực Cebu.

MYD có văn phòng tại Philippines để hỗ trợ cho học viên những vấn đề về cuộc sống như thông tin, đi lại, ăn uống, vui chơi, khi có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ nào tại trường (bạn cùng phòng, học tập, giáo viên,…) sẽ có nhân viên MYD đến tận trường để giúp đỡ. 

– Học viên có các hoạt động ngoại khóa riêng do MYD tổ chức như nấu ăn món Việt, tặng quà ngày lễ…. nhằm giúp cho học viên nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Philippines, thư giãn ngoài giờ học.

Hỗ trợ học viên và gia đình học viên

MYD

còn chăm sóc học viên trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp như có vấn đề liên quan đến pháp luật, đau ốm, thủ tục giấy tờ cá nhân… MYD sẽ hỗ trợ và giúp đỡ học viên tận tình và chu đáo nhất. 

– Vấn đề phòng ở: ngoài dịch vụ hoạt động ngoại khóa, MYD còn cung cấp miễn phí phòng ở cho học viên khi cần thiết. Ví dụ như học viên đến sớm trước ngày nhập học tại trường và về sau ngày check out tại trường (do yếu tố vé máy bay, du lịch thêm 1-2 ngày) 

– Khi có người thân trong gia đình đến thăm, MYD sẽ hỗ trợ đón người nhà học viên, cung cấp chỗ ở (nếu báo trước sớm để MYD sắp xếp), cung cấp thông tin du lịch, ăn uống, đặt tour du lịch (nếu cần), hỗ trợ book khách sạn giá rẻ (nếu cần)…

Với MYD các bạn học viên hoàn toàn không phải lo lắng về các dịch vụ hậu mãi chăm sóc học viên. 

Ưu đãi hỗ trợ học phí :

MYD

luôn cập nhật những thông tin học bổng chính xác và nhanh nhất của các trường Anh ngữ tại Philippines, luôn dành cho học viên những ưu đãi học bổng tốt nhất. 

MYD mang đến môi trường học tập tiếng anh tốt nhất và chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu tại Philippines.

FACEBOOK COMMENTS