CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

0
93
 1. Khóa Summer Camp: (Trại hè Anh ngữ Quốc tế Việt – Hàn – Nhật – Đài Loan – Trung Quốc)
 • Lịch bay đợt 1 : 03/06/2018
 • Lịch bay đợt 2  : 01/07/2018
Chi phí khóa học Camp SMEAG 2018
Chi phí khóa học Camp SMEAG 2018

– Thay đổi chương trình học tại trại hè: Giảng dạy chương trình IELTS và ESL cho trẻ (Thay cho chương trình TOEFL và ESL như năm 2017)

Bổ sung chương trình kỹ năng mềm so với năm 2017:

 • Lớp học An toàn do cảnh sát Philippines tổ chức – trẻ nhận giấy chứng nhận sau khi tham gia lớp học
 • Học kỹ năng sơ cứu chấn thương
 • Học kỹ năng bơi, xử lý đuối nước
 • Tăng cường hoạt động nghệ thuật và kỹ năng mềm theo nhóm như nhảy hiện đại, nhạc kịch, tổ chức triển lãm nghệ thuật, học thuyết trình, tranh luận, MC, phát thanh viên
Summer Camp Smeag 2017
Summer Camp Smeag 2017

Chương trình ngoại khóa, du lịch bổ sung thêm:

 • Đi du thuyền trên vịnh Subic sang chảnh
 • Tham quan bảo tàng dân tộc học, trải nghiệm đời sống các dân tộc Philippines
 • Tham gia tình nguyện
 • Tham gia chương trình trao đổi văn hóa
 • Tham gia học thử chương trình quốc tế và giao lưu với du học sinh khối phổ thông của trường quốc tế SMEAG
Summer Camp Smeag 2017
Summer Camp Smeag 2017

Quản lý

 • Đầu bếp, y tá, quản lý người Việt Nam
 • 1 giáo viên Philippines ở cùng 4 học sinh trong 1 phòng ký túc xá
 • Đội ngũ quản lý đa quốc gia quản lý camp quốc tế

​​Với kinh nghiệm 12 năm tổ chức liên tục winter camp và summer camp, cùng với sự hỗ trợ của Đội ngũ quản lý SMEAG nhiều kinh nghiệm, MYD cùng các đồng nghiệp Việt Nam rất tự tin xây dựng chương trình trại hè hiệu quả – an toàn – vui khỏe, là lựa chọn tin cậy của phụ huynh.

Khóa IELTS INTENSIVE

Tiếp nối thành công của 3 khóa IELTS INTENSIVE năm 2016-2017, với tỷ lệ 100% học sinh tăng 0.5 – 2.5 điểm IELTS sau 4 – 6 tuần học IELTS INTENSIVE (khóa tăng cường), SMEAG Global Education trân trọng tổ chức thêm IELTS Intensive 2018 nhằm tạo cơ hội luyện IELTS tăng tốc cho các học viên Việt Nam. 

Khóa Intensive Ielts 2018

Khóa Intensive Ielts thực sự là một sự lựa chọn phù hợp cho các học viên đã từng học IELTS mà chưa đạt kết quả cao như mong muốn. SMEAG tự tin vào chất lượng và uy tín đào tạo để mang đến những kết quả tốt nhất cho học viên của Quý Đại diện. SMEAG đã có những học sinh tăng từ 4.5 lên 6.5, hoặc từ 6.0 lên 8.0 Ielts chính thức trong vòng 1 tháng.

Bên cạnh lịch khi giảng vào tháng 5-6 như đã thông báo, do nhu cầu đăng ký khóa học tăng cao, SMEAG hân hạnh mở thêm khóa IELTS INTENSIVE tăng cường 6 tuần khai giảng vào: Khóa 6 tuần IELTS INTENSIVE: 22/4 – 3/6/2018

Lưu ý: Kỳ thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh tổ chức tại SMEAG sẽ tổ chức vào ngày 2/6/2018 (phí dự thi 200usd)

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5~5.0 placement test hoặc đã từng học tại SMEAG. Tặng 100usd phí đăng ký cho học sinh cũ của SMEAG.

Khóa ESL minor tại Cebu:

Sau khi khai trương cơ sở Sparta mới tại trung tâm thành phố Cebu, SMEAG sẽ tổ chức khóa ESL cho trẻ em tại campus này. Học viên sẽ được đưa đón như trại hè: Học sinh ESL sẽ được đưa đón từ sân bay tại Việt Nam tới trường SMEAG tại Cebu, đảm bảo an toàn và an tâm cho phụ huynh. Khóa học ESL by Cambridge tại Cebu hứa hẹn là một sự lựa chọn phù hợp với thời gian và chi phí của các bậc phụ huynh.

Với kinh nghiệm 12 năm đào tạo Anh ngữ, xây dựng và phát triển 5 campus tại Philippines và Austrialia, SMEAG Global Education luôn luôn phát huy chất lượng đào tạo, dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho học viên.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY