Khóa học tiếng Anh trẻ em

0
857

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines là khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng dành cho trẻ em tại các nước không nói tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…

MYD giới thiệu đến các bạn các khóa học tiếng Anh trẻ em đảm bảo về chất lượng giảng dạy tiếng Anh với chương trình học tập, giáo trình học tập phù hợp. Các bé du học Philippines có thể tham gia 3 khóa học chính là tiếng Anh gia đình, tiếng trẻ em và trại hè tiếng Anh tùy theo nhu cầu và độ tuổi.

Một lớp học trại hè tiếng Anh tại Philippines
Một lớp học trại hè tiếng Anh tại Philippines

1. Khóa học tiếng Anh trẻ em đi theo diện tiếng Anh gia đình với trẻ từ 3 tuổi trở lên

Khóa học tiếng Anh dành trẻ em theo diện tiếng Anh gia đình giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho cả gia đình hay bố với con, mẹ với con đều có những khóa học cung ứng. Cha mẹ sẽ được theo đúng khóa học mà họ yêu câu và các bé sẽ được học khóa tiếng Anh tương ứng phù hợp với độ tuổi và trình độ của bé.

Với nhữ bé từ 3-4 tuổi sẽ có những lớp học tiếng Anh cơ bản kéo dài từ 5-10 phút được kết hợp với những chương trình chơi trò chơi vui nhộn. Với độ tuổi từ 5-6 tuổi các bé sẽ có các lớp học tiếng Anh kéo dài 20 phút kết hợp với các chương trình trò chơi múa hát, hoạt náo. Với độ tuổi từ 7 trở lên các bé sẽ được tham gia học các lớp tiếng Anh với chương trình trẻ em thiếu nhi bắt đầu cho trẻ với số lượng lớp học từ 6-8 lớp tùy theo độ tuổi.

Các khóa học tiếng Anh của bé được giảng dạy phù hợp với số tuổi, không nặng về lý thuyết. Chủ yếu các giáo viên sẽ dạy bé các học phát âm cho đúng, cách giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Anh về các đặt câu, viết đoạn văn ngắn… Giáo trình trẻ em được biên soạn đặc biệt và phù hợp với trẻ em cùng đội ngũ giáo viên đã qua các lớp đào tạo chăm sóc và giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em.

2. Khóa học tiếng Anh trẻ em cho trẻ từ 7 tuổi trở lên

Khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho bé từ 10 tuổi trở lên tại các cơ sở học thuật. Trẻ sẽ được học khóa học từ 7-8 lớp/ ngày với cường độ học tập khác nhau:

Khóa học tiếng Anh trẻ em với 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) chuyên trách về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và 3 lớp nhóm về từ vựng, giao tiếp, phát âm. Mỗi lớp của khóa học sẽ kéo dài 45 phút. Khóa học đảm bảo sự tiến bộ của bé trong học tập tiếng Anh, đảm bảo sự phát triển đồng đều của 4 kỹ năng.

Trẻ đang học nhóm cùng nhau
Trẻ đang học nhóm cùng nhau

Khóa học tiếng Anh trẻ em với 8 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh). Khóa học này chỉ áp dụng đối với trẻ em trên 10 tuổi. Mỗi lớp của khóa học sẽ kéo dài 50 phút. Khóa học được đào tạo chuyên sâu cho bé đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh với các lớp học phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong lớp học, giáo viên sẽ giảng dạy với phương pháp hoạt náo, thân thiện để trẻ không cảm thấy áp lực học tập. Sau khóa học trẻ sẽ tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp.

3.   Trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em

Hầu hết các bé thường bận rộn với các lớp học chính khóa vào các mùa và được nghỉ ngơi vào mùa hè. Chính vì vậy chương trình trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em giúp trẻ trải qua một mùa hè vừa bổ ích vừa vui vẻ.

Các trại hè tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế xây dựng theo chuẩn của trại hè của Mỹ. Các em vừa được học tập tiếng Anh vừa được học các kỹ năng sống, các lớp hoạt động thể dục thể thao (bơi lội, bóng rỗ, câu lông, bóng bàn, chèo thuyền, bắn cung, cưỡi ngựa…), các lớp toán học, các lớp văn hóa lịch sử dưới dạng là hoạt động ngoại khóa.

Trẻ tập chơi cờ vua
Trẻ tập chơi cờ vua

Các em sẽ học học từ 7 đến 8 lớp tiếng Anh/ ngày kết hợp với các lớp thể thao, văn hóa, toán học và các hoạt động ngoại khóa sôi động.

Lịch trình hoạt động tiếng Anh trại hè trẻ em vào mỗi năm sẽ có những thay đổi khác nhau nhằm không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng. Vì vậy để biết thêm chi tiết các bậc phụ huynh hay liên hệ trực tiếp với MYD. (Đã có lịch trình trại hè của năm sau).

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY