Khóa học tiếng Anh thương mại

0
896

Khóa học tiếng Anh Thương mại dành cho những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường làm việc cùng các kỹ năng làm việc. Nhiều bạn sẽ hỏi tiếng Anh thương mại khác biệt gì với tiếng Anh TOEIC, IELTS

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines
Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Có thể nói rằng tiếng Anh TOEICtiếng Anh dành cho người đi làm với độ khó cao trong khi đó tiếng Anh thương mại chỉ chuyên dành cho những người làm kinh doanh kết hợp với những kỹ năng trong công việc. Có thể nói tiếng Anh thương mại chính là tiếng Anh chuyên ngành. Là một phần của tiếng Anh TOEIC.

Học tiếng Anh thương mại khi du học Philippines, học viên sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo cho các cuộc giao tiếp, hội họp, thảo luận kinh doanh, đàm phán kinh doanh, thuyết trình tiếng Anh. Ngoài ra các bạn còn được được học cách viết email tiếng Anh, đơn xin việc, bản CV, cách phỏng vấn, marketing tiếng Anh, từ vựng chuyên ngành, các làm văn bản kinh doanh…

Với khóa học tiếng Anh thương mại MYD cũng giới thiệu chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau với các bạn.

CẤP ĐỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (Business English)

Khóa học tiếng Anh thương mại theo trình độ: với hai cấp độ gồm lớp tổng quá và chuyên sâu. Trong đó lớp tổng quát được thiết kế cho học viên có trình độ tiếng Anh dưới trung cấp cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, chủ yếu tập trung vào cách học tập sử dụng từ chuyên ngành và viết giấy tờ văn bản giới thiệu bản thân, email… Với khóa học chuyên sâu học viên phải có trình độ từ trung cấp trở lên. Học viên sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong những bài tập ứng dụng cụ thể, thuyết trình dự án kinh doanh, học thảo luận, đàm phán và marketing kinh doanh.

Khóa học tiếng Anh thương mại theo cường độ học tập: Nhằm giúp học viên của mình có thể thích nghi với những quá trình học tập khác nhau. MYD giới thiệu đến các bạn những khóa học tiếng Anh thương mại với những cường độ học tập khác nhau để dễ dàng thích ứng. Với khóa học 8 lớp/ngày (45 phút/lớp), khóa học 10 lớp/ngày (50 phút/lớp và bài kiểm tra từ vựng hàng ngày) và khóa học sprata (học cả buổi tối, bài kiểm tra từ vựng, mẫu câu hàng ngày. Chỉ được ra ngoài vào cuối tuần).

Thời gian học tập của các khóa học tiếng Anh thương mại yêu cầu học viên phải học tối thiểu 4 tuần. Tuy nhiên vì nhiều học viên bận rộn với công việc kinh doanh nên MYD còn cung cấp đến các bạn chương trình tiếng Anh thương mại với thời gian 2 tuần cho những học viên đã có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên nhé.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY