Khóa học tiếng Anh chuyên ngành y dược

0
1296

Nếu bạn đã biết rằng tại Philippines chuyên ngành y được coi là một trong những chuyên ngành xuất sắc và có tiếng tại Châu Á và trên thế giới hẳn bạn phải biết rằng hàng năm lượng học viên quốc tế đến du học và học tập tại các khoa y của Philippines chiếm một số lượng không nhỏ.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

Tuy nhiên để học tiếng anh khóa Y tại các trường đại học Philippines đòi hỏi sinh viên phải thõa mãn những điều kiện cao mà tiêu biểu là IELTS của sinh viên tại thường điểm đầu vào tối thiểu phải đạt 6.0 chưa kể đến bạn còn có những bài kiểm tra về tiếng Anh chuyên ngành.

Hoặc nếu bạn đang là một bác sĩ, y tá giỏi tại Việt Nam nhưng bạn muốn đi làm tại nước ngoài? Muốn học chuyên ngành lên cao nữa? Hay đơn giản bạn muốn làm việc trong các bệnh viện quốc tế? Bạn cần phải có tiếng Anh chuyên ngành?

Với tầm quan trọng của Y học và tạo điều kiện cho các du học sinh học tiếng Anh tại Philippines có thể học tập chuyên ngành Y học trình độ đại học và thạc sỹ tại Philippines hay để học viên có thể đi học tại các nước thứ ba hoặc làm việc tại môi trường quốc tế nên nhiều trường Anh ngữ đã cung cấp khóa học này cho học viên.

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành y tế
Khóa học tiếng Anh chuyên ngành y tế
  1. Khóa học tiếng Anh Y dược: Khóa học tiếng Anh chuyên ngành y dược được học 8 lớp/ ngày với các lớp học từ vựng chuyên ngành, các trường hợp giao tiếp tiếng Anh trong bệnh viện, các bài thuyết trình chuyên ngành.
  2. Khóa học tiếng Anh Y tá, điều dưỡng: nếu bạn muốn tìm một việc tại nước ngoài với chuyên ngành y tá, điều dưỡng thì việc chọn học tập tiếng Anh Y tá điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn. Bạn sẽ học 10 lớp/ngày có lớp buổi tối. Được ra ngoài vào cuối tuần. Các lớp học của bạn bao gồm tiếng Anh chuyên ngành, các trường hợp sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân.
  3. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Y tế: là khóa học với tiếng Anh chuyên ngành y tế nói chung. Học viên được học 8 lớp/ngày với chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành về y tế. Các trường hợp giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống ở bệnh viện, báo cáo…

Sau khóa học, học viên sẽ thành thạo sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong công việc, báo cáo thường ngày hay đọc các tài liệu chuyên khoa nâng cao kiến thức, dự học các lớp học giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh.

Để biết thêm chi tiết về các lớp học tiếng Anh chuyên ngành Y học tại Philippines cũng như các ưu đãi về học bổng du học xin liên hệ với MYD ngay các bạn nhé.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ MY LONG
VP Philippines: No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
Hotline: Philippines: (+63) 9053.544.560
Website: https://www.duhoctienganh.com
Skype: duhoctienganh.com
Email: [email protected]
Zalo – Viber – Line – Kakao talk: (+63) 9053 544 560

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY