Khóa học tiếng Anh CAMBRIGE

CAMBRIDGE ENGLISH là gì? test là bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh với hơn 4 triệu thí sinh mỗi năm trên135 quốc gia tham gia. Hơn 1.000 nhà nghiên cứu từ đại học Cambridge đã xây dựng việc đánh giá toàn cầu cường độ cao và cấp chứng chỉ nổi tiếng thế giới cho thí sinh, EU CEFR (Chuẩn khung tham chiếu châu Âu).

0
586

CAMBRIDGE ENGLISH là gì? test là bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh với hơn 4 triệu thí sinh mỗi năm trên135 quốc gia tham gia. Hơn 1.000 nhà nghiên cứu từ đại học Cambridge đã xây dựng việc đánh giá toàn cầu cường độ cao và cấp chứng chỉ nổi tiếng thế giới cho thí sinh, EU CEFR (Chuẩn khung tham chiếu châu Âu). Có 6 cấp trình độ tiếng Anh quốc tế (A1 – A2 – B1 – B2 –C1 –C2) là cơ sở của bài kiểm tra CAMBRIGE và chương trình tăng cường tiếng Anh dành cho giáo viên và học sinh với một loạt các bài giảng cung cấp nội dung liên quan.

cambridge-english

Đặc điểm của chương trình khóa học CAMBRIGE:

Để hiểu được cấu trúc tiếng Anh, các bài kiểm tra hàng tuần rất hữu ích để trau dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Giáo viên cung cấp một loạt các nội dung kiểm tra liên quan đến kiến thức trên lớp.

Học tiếng Anh thực hành như một ngôn ngữ thứ hai (ESL – English second language) ở mức độ cao hơn rất hữu ích cho quá trình từng bước lên điểm số mong muốn.

cambridge-english

Là những đặc điểm của khóa học Cambrige. Với chứng chỉ Cambrige, bạn có thể tham gia xét tuyển để đi du học, đi làm việc,… Đây là hệ thống bài kiểm tra uy tin đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh.

Các kỳ thi tiếng Anh thông dụng của Đại học Cambridge (General English Test) bao gồm KET, PET, FCE, CAE, CPE chia theo các kỳ trình độ khác nhau.

Key for School, cho biết một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh nói và viết hàng ngày ở mức đơn giản.

Cambridge English: Key for Schools là văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản.

PET – Preliminary English Test

Preliminary là kỳ thi tiếng Anh trình độ trung cấp. Việc chuẩn bị cho kỳ thi sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ. Nhận thức được các ý kiến, thái độ và tâm trạng trong tiếng Anh nói và viết.

FCE – First Certificate:

Trình độ First Certificate cho thấy học lực của một người có khả năng giao tiếp đạt, nói đọc viết tương đương với người có IELTS 5.5.

CAE – Advanced:

Dành cho người học chuyên sâu, đã sử dụng tiếng Anh thuần thục và đạt hiệu quả chất lượng.

CPE – Proficiency:

Đây là khung cao nhất, đánh giá trình độ của người sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp.

level-test

Sự khác nhau giữa CAMBRIGE ENGLISH và IELTS như sau:

Cả hai bài thi kiểm tra trình độ này đều có mục tiêu chung là đánh giá ngôn ngữ của cá nhân và cách tạo giấy xác nhận các ứng viên thành công. Có rất nhiều sinh viên thắc mắc về sự khác biệt lớn so với IELTS. Tuy nhiên, bài thi CAMBRIGE ENGLISH có hai tổ chức tạo ra, nhưng có những mục tiêu chung trong khi IELTS được quy định bởi hội đồng Anh và IDP.

A. Bài thi IELTS tạo ra điểm số theo trình độ của học viên trong khi bài thi CAMBRIGE ENGLISH có bài thi ở từng trình độ và chỉ cấp giấy chứng nhận nếu bạn vượt qua.

B. Điểm số IELTS chỉ có giá trị trong hai năm trong khi Cambridge không bao giờ hết hạn.

C. IELTS được sử dụng cho mục đích di trú và du học như các trường cao đẳng TEFE và các trường đại học tại Úc và nhiều nước khác. Các kì thi tiếng Anh được sử dụng rộng rãi để làm việc tại nước ngoài và cũng có thể để học cao đẳng và đại học.

D. Bài thi IELTS bao gồm 4 phần: Nghe, nói, đọc và viết. đối với việc nhập cư, đọc và viết là trọng tâm trong tiếng Anh phổ thông, đối với du học, học sinh sẽ tập trung và đọc và viết.

E. Bài thi Cambridge có 5 phần: nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh – Use of English (KET, PET chỉ có các phần như nghe, nói và đọc, viết)

Vào tháng 11 năm 2001, Nghị quyết Hội đồng liên minh châu Âu đề nghị sử dụng CEFR để thiết lập hệ thống xác nhận về khả năng ngôn ngữ. Học viên vừa có thể học để nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa là có giấy chứng nhận được các nước trên thế giới ghi nhận và đánh giá cao để sử dụng trong công việc và học thêm các chuyên ngành khác của mình.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY