Khóa học TESOL

0
1337

Tại Việt Nam nếu bạn muốn học khóa học TESOL cần phải đến các trường đại học lớn để đăng ký học, chưa kể đến khóa học TESOL của bạn chưa chắc đã được cấp bằng quốc tế với giá trị sử dụng dài hạn. TESOL là khóa học cao cấp không phải trường Anh ngữ nào cũng có thể giảng dạy và cấp tín chỉ đạt chuẩn.

Khóa học chứng chỉ tiếng Anh TESOL tại Philippines
Khóa học chứng chỉ tiếng Anh TESOL tại Philippines

TESOL là viết tắt của cụm từ  “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Đây chính là chứng chỉ công nhận học viên đã có phương pháp giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Với chứng chỉ TESOL quốc tế học viên có thể đến giảng dạy tiếng Anh nhiều nơi trên thế giới trong đó có những nước bản ngữ có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Vì vậy đây là khóa học dành cho những đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh đạt chuẩn. Khóa học TESOL của các trường Anh ngữ tại  Philippines yêu cầu học viên phải đạt điểm đầu vào theo quy định của từng trường hoặc đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh hoặc đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 2-3 năm.

Có thể nói TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên. Chứng chỉ này được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác. Du học Philippines với khóa học TESOL sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng tiếng Anh và có thể giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nước trên thế giới.

Nếu bạn muốn học thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh hay chuyên sâu về tiếng Anh hãy chọn khóa học này. MYD giới thiệu cho các học viên của mình những khóa học TESOL đảm bảo chất lượng. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế tại Úc, Anh, Canada công nhận và có giá trị toàn cầu.

Nếu bạn chưa bao giờ giảng dạy tiếng Anh hay tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh mà muốn tham gia khóa học TESOL. Bạn có thể tham gia học tiền TESOL tại các trường Anh ngữ Philippines. Các khóa học tiền TESOL sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh sâu rộng với 4 kỹ năng tiếng Anh cùng ngữ pháp, thành ngữ nhằm trang bị giúp học viên có đầy đủ kiến thức để giảng dạy tiếng Anh. Các khóa học tiền TESOL được phân bố thời gian dựa trên điểm đầu vào của bạn nhằm đảm bảo trình độ của bạn đạt được mức độ nhất định sau khóa học.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY