Khóa học IELTS tại Philippines

2
1342

Khóa học IELTS tại Philippines – International English Language Testing System

Nếu bạn muốn du học tiếng Anh hoặc nhập cư tại những đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống yêu cầu hàng đầu của bạn trước hết là phải có chứng chỉ IELTS đạt chuẩn được đề ra. Vậy bạn đã biết chứng chỉ IELTS là gì chưa?

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System” được coi là một hệ thống đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đối với những cư dân không có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây là một bài kiểm tra được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của người dự thi.

Khóa học IELTS tại Philippines đang được các học viên Việt Nam quan tâm
Khóa học IELTS tại Philippines đang được các học viên Việt Nam quan tâm

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh IELTS có hai hình thức thi phù hợp những yêu cầu khác nhau mà người dự thi có thể chọn lựa là IELTS Academic dành cho những học viên muốn đi du học tiếng anh tại Philippines hoặc General training module dành cho những học viên muốn đi định cư nước ngoài. Các khóa học này sẽ rèn luyện bạn thông thạo các kỹ năng tiếng anh, giúp bạn dễ dàng có thể tuyển dụng hoặc du học tại những nước giao tiếp bằng tiếng anh trên thế giới.

Điểm nổi bật khóa học IELTS tại Philippines

Vì tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS mà các trường Anh ngữ tại Philippines thường chia ra hai khóa học IELTS tại Philippines là Bridge và Guarantee để các học viên có thể lựa chọn và xác định mục tiêu chính xác hơn.

Với khóa học IELTS Bridge: Dành cho những học viên chưa từng học hay tiếp xúc với các bài kiểm tra. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn nâng cao đồng đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, làm quen với các bài thi.

Với khóa học IELTS Guarantee: Dành cho những học viên muốn đảm bảo điểm đầu ra của bài thi khi kết thúc khóa học. Thời gian tối thiểu của khóa học này là 3 tháng, với mỗi trường Anh ngữ sẽ có yêu cầu điểm đầu vào khác nhau. MYD giới thiệu cho các bạn những khóa học đảm bảo điểm số  5.5 – 6.0 – 6.5 – 7.0.

MYD cam kết về chất lượng giảng dạy các khóa học IELTS tại Philippines. Các đối tác của MYD đề là những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với khóa học chất lượng. Có những trường đã có nhiều học viên đạt thành tích 8.5 Academic.

MYD sẽ đến thăm và kiểm tra chất lượng giảng dạy, môi trường học tập của các trường Anh ngữ đối tác nhằm luôn đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên của MYD.

Để biết các trường dạy các khóa học này, bạn có thể tham khảo danh sách các trường anh ngữ tốt nhất hoặc liên hệ với MYD để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY