Vì sao phong trào du học tập tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng?

0
288

Trong 2 năm trở lại gần đây tại Việt Nam, việc du học tiếng Anh tại Philippines đã trở nên vô cùng phổ biến. Việc học tập tiếng Anh trong nước không đáp ứng được nhu cầu muốn giao tiếp tiếng Anh tốt đã thúc đẩy suy nghĩ đi tìm một môi trường tốt để học tập giao tiếp tiếng Anh.

Ngày xưa khi nói đến việc học tập tiếng Anh, lựa chọn hàng đầu của người Việt đó chính là đi Anh, Mỹ, Úc… để học tập tiếng Anh tốt nhất. Nhưng điều đó có phù hợp với người Việt Nam? Bao nhiêu người có thể đến châu Âu, châu Mỹ để học tập tiếng Anh? Chưa kể về vấn đề đắt đỏ về vật giá mà quan trọng hơn là để xin được visa đi Anh, Úc, Mỹ đã là cả một vấn đề khó khăn. Vì vậy nhiều người đã chọn Singapore làm con đường để học tập tiếng Anh.

Du học tiếng Anh tại Philippines

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI SINGAPORE

Singapore là một đất nước nằm gần Việt Nam, thuận tiện cho giao thông đi lại. Singapore có nhiều thành phần đến từ các quốc gia khác nhau tại Châu Á và thế giới (chủ yếu là người Trung Quốc và Malaixia…). Tại Singapore, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thống dung để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, tiếng Anh tại Singapore đã có sự lai tạo giữ tiếng Trung tiếng Mã Lai với nhau tạo nên một kiểu tiếng Anh mà người ta gọi là Singlish.

Chính điều này đã dẫn đến việc học tập tiếng Anh ở Singapore không đạt chuẩn mực. Nhiều bạn trẻ đến học tập tiếng Anh tại Singapore nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp tốt với người bản ngữ hay người nước ngoài.

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES

Philippines đã có nền giáo dục giảng dạy tiếng Anh tốt từ cách đây hơn 50 năm do yêu cầu giao tiếp trong đời sống giao tiếp với người Mỹ cũng như mọi thủ tục giấy tờ văn bản đều được sử dụng tiếng Anh. Nhật Bản và Hàn Quốc đã có rất nhiều học viên du học Philippines để học tiếng Anh.

Năm 2001 đã có trường Anh ngữ quốc tế đầu tiên mở theo dạng Campus cho các học viên đến từ Hàn quốc và Nhật bản. Đến nay đã có học viên của nhiều quốc gia như Nga, Ả rập, Đức, Đài Loan, Trung quốc, Thái Lan, Indonesia, Mongolia, Việt Nam… chọn lựa là môi trường tiếng Anh đạt chuẩn.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines giúp học viên tiến bộ tiếng Anh thần tốc chỉ trong 1 thời gian ngắn học tập và rèn luyện. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines thường không kéo dài quá 6 tháng và nhiều nhất vào thời gian 3 tháng. Trong những tháng học tập tiếng Anh, học viên sẽ được nâng cao kiến thức về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, thành ngữ, phát âm… đáp ứng đầy đủ mục tiêu muốn giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo của học viên.

Với kết quả học tập mang lại hiệu quả cao trong một thời gian ngắn đã đẩy nhanh mạnh ngành giáo dục tiếng Anh của Philippines vươn ra tầm thế giới. Hàng năm Philippines đón chào hàng ngàn lượt học viên đến từ các nơi trên thế giới đăng ký học tập tiếng Anh tại đây.

Nguồn: Du học tiếng Anh Philippines cùng MYD

More picture : here

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY