Du học tiếng Anh tại Philippines lựa chọn thế nào là đúng đắn ?

0
2

Hiện nay khi nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines càng cao thì việc lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp là điều rất quan trọng. Đa số các trường Anh ngữ tại Philippines đều tốt, tuy nhiên không phải trường nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên đến đây học tập.

Lựa chọn trường Anh ngữ theo xu hướng.

Về việc du học tiếng Anh tại Philippines, lựa chọn trường Anh ngữ theo xu hướng là điều mà nhiều học viên đang chạy theo. Tuy nhiên, để biết một trường có tốt hay không? Chất lượng giảng dạy như thế nào? Hoạt động ngoại khóa, bữa ăn… Những hình ảnh trên facebook hay truyền thông chỉ là một phần của các mặt tại trường. Chính vì thế tất cả các thông tin chi tiết hay thực tế về trường thì bạn cần tìm hiểu rõ ràng hơn. 

Lựa chọn trường Anh ngữ theo khóa học.

Tại Philippines, mỗi trường sẽ có một khóa học đặt trưng của trường đó. Có hai mô hình học tiêu biểu tại Philippines là Semi Sparta và Sparta.

Đối với mô hình Semi Sparta phù hợp với học viên thích tự do, thoải mái, không nhiều nội quy. Đa số các học viên theo học học khóa ESL, Business thường chọn các trường như UV, Philinter, Fella, CIA…

Đối với mô hình Sparta khắc nghiệt hơn, nội quy nghiêm khắc, thời gian đa số dành cho việc học trên lớp và tự học vào buổi tối. IELTS đảm bảo là khóa học được nhiều học viên đăng ký tại trường có mô hình Sparta để đạt kết quả tốt nhất. Tại Cebu, các trường Sparta tiêu biểu như CG, CPILS, SMEAG…

Lựa chọn trường Anh ngữ từ công ty tư vấn du học.

Một trong nhiều sự lựa chọn của học viên khi đi du học tiếng Anh tại Philippines đó là thông qua công ty tư vấn du học. Tại Việt Nam, có khá nhiều công ty tư vấn du học về thị trường Philippines, vậy sự tư vấn nào thực sự là học viên cần? Trường nào phù hợp với học viên nhất?

Hầu hết các công ty tư vấn du học có những hỗ trợ tốt nhất cho học viên trên cơ sở lựa chọn trường của học viên. Tuy nhiên, các trung tâm tư vấn chỉ hỗ trợ từ xa cho học viên về chương trình học cũng như môi trường sống tại Philippines.

Với ưu điểm có văn phòng đặt tại Cebu – Philippines, nơi tập trung rất nhiều các trường Anh ngữ. MYD luôn có những hỗ trợ và cập nhật nhanh nhất giúp học viên của mình học tập tốt tại đây. Không chỉ được đến thăm các trường, MYD còn có cơ hội được trải nghiệm các buổi học, bữa ăn, giờ sinh hoạt tại trường… nên một phần nào có thể hiểu được cảm nhận của học viên khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Để có thông tin chính xác từ trường,  học viên cần tìm cho mình những nguồn thông tin rõ ràng, chi tiết để tránh các trường hợp khi qua học xảy ra những điều không như mong muốn. Học tiếng Anh là cánh cửa mở rộng cho tương lai của bạn, vì thế hãy chọn cho mình những thầy cô có nhiệt huyết, ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và điều quan trọng là hãy trang bị cho mình một hành trang thật vững vàng để khi đi học tại bất kì nơi nào bạn cũng sẽ học tốt.

Với kinh nghiệm tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines, MYD rất vui khi được đồng hành cùng học viên trong quá trình tư vấn, hỗ trợ và học tập tại Philippines.

Nguồn: Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY