ĐÁNH GIÁ ƯU – NHƯỢC ĐIỂM KHI DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES

0
11

Tại sao đi du học tiếng Anh Philippines?

Nhắc đến du học tiếng anh Philippines thì Philippines có thủ đô Manila, bãi biển thơ mộng Boracay, El-nido, Palawan, và hàng ngàn đảo lớn nhỏ…Cũng như những quốc gia khác, Philippines cũng có ngôn ngữ riêng của họ đó là Pilippinas và đặc biệt hơn hết là ngôn ngữ thứ 2 của họ chính là tiếng Anh. Hơn 90% dân số Philippines có thể nói tiếng Anh vì người Pilippino học tiếng Anh từ bé, tất cả những giáo trình học tập đều bằng tiếng Anh từ lớp 1 đến Cao Đẳng – Đại Học. Người Philippines có chất Mỹ “từ trong máu”, họ nói tiếng Anh, ăn hamburger, xem và chơi bóng rổ rất nhà nghề, họ tiếp xúc tiếng Anh khá lâu trước khi họ làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của thế giới

Giờ đây, khi ở Mỹ hay ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn gọi tới đường dây chăm sóc khách hàng của những hãng hàng không Mỹ, hay gọi điện đến một công ty, ngân hàng nào đó, có khả năng bạn sẽ gặp một nhân viên tên Mark đang trả lời điện thoại ở Manila (Philipines). Trong nhiều năm trở lại đây, một cuộc cách mạng thầm lặng đang định hình lại ngành kinh doanh cung cấp dịch vụ khách hàng: Philippines nổi lên là trung tâm của loại hình dịch vụ này, một quốc gia trước đây từng là thuộc địa của Mỹ, với dân số trẻ, nói giọng Anh Mỹ nhẹ nhàng và không khó gì để họ có thể hòa nhập với thế giới. (st)

Philippines – đất nước du học tiếng Anh của Châu Á vượt bậc Singapore

Hãy đến du học tiếng Anh Philippines bạn sẽ trải nghiệm được mô hình học đặc biệt và duy nhất chỉ có tại đây với hơn 10 lớp học, trung bình bạn phải học tiếng Anh 9 tiếng một ngày, sẽ giúp bạn “chìm ngập” trong môi trường tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều hàng ngày bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn học chung đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập, Thái Lan, Mông Cổ…

Hầu hết các bạn học viên sinh hoạt học tập và ăn ở ngay tại ký túc xá của trường, có nhiều loại phòng từ phòng đơn đến tập thể 3 hoặc 4 người với đầy đủ thiết bị như giường, tủ đồ, bàn học, tủ lạnh, máy lạnh và nhà vệ sinh riêng mỗi phòng, để đảm bảo việc học tiếng Anh được vận dụng triệt để nên các trường Anh ngữ tại Phlippines luôn sắp xếp các bạn khác quốc gia ở chung với nhau để có thể luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng nhau. Đặc biệt, các trường tại Philippines được xây dựng chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ như hồ bơi, phòng tập gym, phòng học yoga, phòng (sân) nhảy Zumba, sân bóng rổ, bóng bàn….Tất cả đều hoàn toàn miễn phí dành cho học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Giáo viên Philippines có nghiệp vụ sư phạm cùng với sự tuyển chọn gắt gao từ các trường Anh ngữ mà vốn đầu tư đa phần là của người Nhật và Hàn, vì vậy sau khi tuyển dụng các giáo viên sẽ được qua một lớp đào tạo và kiểm tra trình độ giáo viên định kỳ hằng tháng hằng quý nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên

Chi phí ưu đãi với nhiều tiện ích

Du học tiếng anh philippines không cần chứng minh tài chính và chi phí rẻ ½ so với Singapore. Đặc biệt các du học sinh Châu Á đến Philippines còn được miễn phí Visa 29 ngày, ngoài ra tất cả những thủ tục gia hạn (các bạn học viên học trên 4 tuần) và các giấy tờ học tập liên quan đều có nhà trường lo và chuẩn bị mọi thứ sau khi các bạn đến trường, vì là chi phí trọn gói là chỉ đóng 1 lần duy nhất nên sau khi đến trường các bạn học viên chỉ việc tập trung học và không phải chi trả hay bị phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình du học.

Chi phí du học Philippines

Du lịch giá rẻ

Với hơn 7.000 đảo nên các bạn học viên ngoài việc học tập vào cuối tuần các bạn hay kéo nhau đặt tour đến những bãi biển xanh trong vắt như màu trời, các rặng san hô nhiều màu sắc và hoàn toàn nguyên sơ. Người Philippines rất xem trọng tài nguyên biển của họ nên rất khó để các bạn có thể xả rác hay có thể thấy bất cứ một mẫu rác nào trôi dạt trên biển. Chi phí cho chuyến đi trong ngày đi chỉ tầm 1200 peso (~600.000 vnđ), bao gồm chi phí đưa đón, tàu bè, ăn uống, di chuyển lại các địa điểm tham quan.

du-lich-davao

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY