Vì sao nên học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG

0
310

Trường Anh ngữ CG được thành lập từ tháng 3 năm 2004 tại Cebu – chiếc nôi của nền giáo dục tại Philippines. Trường Anh ngữ CG cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng trong môi trường học tập tiếng Anh đạt chuẩn được công nhận bởi Sở di trú Philippines, Bộ giáo dục Philippines, chứng nhận SEC Philippines. Trường Anh ngữ CG còn được đại học PAP chọn lựa là trường Anh ngữ đạt chuẩn để liên kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho sinh viên theo ký kết MOA. Trường Anh ngữ CG cung cấp các khóa học tiếng Anh cho nhiều trình độ từ cơ sở đến chuyên sâu với hệ thống đào tạo vững chắc đặt nền móng tiếng Anh và thúc đẩy sự tiến bộ của học viên hết mức tối đa.

Cebu Globalization Academy
Cebu Globalization Academy

Để hiểu hơn về Trường Anh ngữ CG bạn có thể đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG?”

1. Môi trường giáo dục đạt chuẩn chất lượng

Trường Anh ngữ CG là trường Anh ngữ có cường độ học tập cao lên đến 12 tiếng/ngày. Học viên sẽ học từ 8h sáng đến 22h tối và được ra ngoài từ chiều tối thứ 6 đến tối chủ nhật. Áp dụng khóa học Sprata với bài kiểm từ vựng hàng ngày vào buổi tối giúp học viên học tập tiếng Anh tập trung nhất. Đây là khóa học đảm bảo mức tiến bộ của học viên ở mức tuyệt đối.

Thiết kế chương trình học của Trường Anh ngữ CG được đảm bảo cho học viên của mình có ít nhất 4-5 tiếng học các lớp học 1:1. Lớp tiếng Anh man to man là điểm mạnh trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Philippines, học viên sẽ nhanh chóng thích nghi trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như được bám sát chỉnh sửa những lỗi sai cơ bản.

Lớp học tại Trường Anh ngữ Cebu Globalization(CG)
Lớp học tại Trường Anh ngữ Cebu Globalization(CG)

Trường Anh ngữ CG đảm bảo cho học viên của mình có các lớp học nhóm nhỏ không quá 4 học viên. Việc động học viên trong 1 lớp nhóm dễ dần đến giáo viên khó chăm sóc chú ý giao tiếp với tất cả các học viên. Vì vậy CG đặt ra tiêu chuẩn với các nhóm nhỏ số lượng học viên không quá 4 người để lớp học hoạt náo, giao tiếp giữa các học viên được thông suốt hơn.

Về đội ngũ giáo viên của Trường Anh ngữ CG là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra để tạo nên một môi trường giáo dục đạt chuẩn trường Trường Anh ngữ CG đã tiến hành luật EOP (Englissh Only Policy) học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong thời gian học chính quy.

2. Hệ thống cở sở vật chất được xây dựng và thiết kế như một khu nghĩ dưỡng cao cấp

Trường Anh ngữ CG được xây dựng theo thiết kế như một khu nghĩ dưỡng cao cấp theo chuẩn mực Châu Âu. Với sân bóng rổ, phòng Gym, bể bơi, khu thư giãn, biệt thự thu nhỏ, phòng ăn, phòng giặt ủi, căn tin, khu học tập… học viên luôn có thể thư giãn thả mình sau những giờ học tập căng thẳng.

Trường đẹp như khu nghỉ dưỡng cao cấp
Trường đẹp như khu nghỉ dưỡng cao cấp

Lấy màu chủ đạo là tím nhẹ kết hợp với màu xanh của cây cối CG được đánh giá là một trong những trường đẹp nhất tại Cebu. Ban điều hành của Trường Anh ngữ CG cho rằng môi trường sống, cơ sở vật chất có tác động không nhỏ đến chất lượng sống và học tập của học viên. Vì vậy CG không ngừng cải thiện mình trở nên hoàn thiện hơn nữa.

3. Hệ thống quản lý chăm sóc học viên luôn đảm bảo cho từng cá nhân học viên

Nhằm đảm bảo sự mọi vấn đề học tập cũng như mức độ hòa nhập của sống của học viên tại CG, CG cung cấp chế độ giáo viên chủ nhiệm quản lý tập trung dành cho mỗi một học viên luôn đảm bảo rằng học viên đang học tập tiếng Anh tốt trong môi trường hòa đồng, thoải mái. Trường Anh ngữ CG còn có những giờ kiểm tra trực tiếp học viên từ giáo viên chủ nhiệm, các bài kiểm tra trình độ theo từng tháng. Khi học viên gặp những khó khăn trong học tập có thể tham khảo ý kiến của giáo viên chủ nhiêm phương  hướng học tập.

Phòng ở của học viên
Phòng ở của học viên

Hệ thống nhà bếp, giặt ủi, chăm sóc cuộc sống hàng ngày của học viên luôn được đảm bảo chất lượng. Trường Anh ngữ CG  luôn cố gắng mang lại cho học viên học tập trong một bầu không khí thân thiện như một gia đình.

4. Các hoạt động ngoại khóa sôi động và thú vị

Trường Anh ngữ CG có những hoạt động ngoại khóa sôi động dành cho những dịp cuối tuần. Học viên có thể tham gia thi đấu thể thao, lễ hallowen, tiệc Giáng sinh, tiệc Năm mới, lễ hội hóa trang…

Trường Anh ngữ CG là một trong những trường Anh ngữ nổi bật tại Cebu với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều trình độ với lịch học không hề áp lực hiệu quả cao. Nếu bạn muốn học tiếng Anh tại Philippines, đừng ngần ngại hãy tìm hiểu hơn về các chương trình học tập, cuộc sống của các bạn học viên tại 

Để biết thêm chi tiết về trường Anh ngữ Trường Anh ngữ CG cùng các chương trình học bổng xin liên hệ ngay với MYD nhé.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY