Vì sao nên cho học sinh du học Philippines?

0
177

Du học Philippines thông thường là sinh viên hoặc những người đã đi làm. Tuy nhiên trong những năm gần đây đã có nhiều học sinh phổ thông đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và đang có xu hướng ngày một tăng lên. Đây là điều tất yếu khi mà tiếng Anh đã trở nên ngày một quan trọng và cấp thiết hơn.

Tuy nhiên vẫn có không ít các bậc phụ huynh có con đang là học sinh lo lắng rằng liệu có tốt hay không khi cho con của mình du học tiếng Anh tại Philippines? Để giải đáp những thắc mắc băn khoắn đó bạn hãy tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của chương trình du học Philippines đối với các học viên nhỏ tuổi.

Vì sao nên cho học sinh du học Philippines?

Ưu điểm của chương trình du học tiếng Anh dành cho học sinh

Đây là chương trình du học ngắn hạn

Chương trình du học Philippines có thể linh động thời gian và học trong 1 thời gian ngắn từ 1 tuần đến 6 tháng thích hợp cho các em học tập vào mùa hè để nâng cao tiếng Anh.

Tiếp thu nhanh

Không thể phủ nhận được các em càng học tiếng Anh chuẩn sớm càng nhớ nhanh và học tốt tiếng Anh hơn. Trong tiếng Anh, phát âm cũng rất quan trọng và thường thì học tiếng Anh tại Philippines sớm sẽ giúp trẻ nói tiếng Anh tốt hơn. Do đó tuổi học sinh phổ thông được khuyến khích nên đi du học.

Có thể xác định học tiếng Anh làm gì?

Một trong những nguyên nhân làm học sinh chán học tiếng Anh chính là vì không xác định được mục tiêu mình học tiếng Anh để làm gì. Du học Philippines sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Ban sẽ cảm nhận được học tiếng Anh là để giao tiếp, nói chuyện mở rộng các mối quan hệ, khám phá văn hóa của nhiều vùng đất mới. Mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy trình độ của mình ngày càng được cải thiện hơn và thấy hứng thú hơn với tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt giữa việc nói được tiếng Anh và không nói được. Điều này giúp bạn thay đổi thái độ học tập tiếng Anh.

Mở rộng tầm mắt

Việc cho học sinh đi du học sẽ giúp các em mở rộng tầm mắt hơn rất nhiều, các em sẽ nhìn xa hơn, khao khát tìm hiểu thế giới này. Ngoài những kiến thức được dạy dỗ từ gia đình, nhà trường thì việc gặp gỡ những người có kinh nghiệm ở những đất nước khác nhau sẽ cho bạn một trải nghiệm quý báu. Thay vì chỉ thu hẹp trong đời sống gia đình thì nay bạn được mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

Bước tiếp nối cho chương trình du học tại nước thứ 3

Nếu bạn muốn con của bạn sẽ học đại học tại các nước Âu Mỹ thì nên cho các em du học tại Philippines. Rào cản lớn nhất của hầu hết học sinh phổ thông không thể đi du học Âu Mỹ chính là giao tiếp tiếng Anh kém. Du học Philippines sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản đó giúp các học sinh giao tiếp sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Du học Philippines có những điểm ưu việt dành cho học sinh trung học và phổ thông trung học. Thậm chí còn có các chương trình học tập dành cho học sinh cấp 1 tại Philippines. Tại các Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc hàng năm các bậc phụ huynh vẫn cho con của mình du học tiếng Anh tại Philippines tham gia các khóa học thuật hoặc trại hè tiếng Anh trẻ em. Vì vây đừng quá lo lắng và suy nghĩ về chương trình học tập tiếng Anh tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY