Trường nào tại Philippines có khóa học IELTS đảm bảo?

0
462

Nếu bạn muốn du học tại các nước phát triển hay đi định cư thì ngoại ngữ luôn là một rào cản lớn. Hầu hết các nước trên thế giới đều yêu cầu bạn phải có IELTS với điểm số thấp nhất từ 4.5 trở lên và tiếng Anh là ngôn ngữ điều kiện để bạn theo học tại các trường đại học.

Khóa học IELTS đảm bảo đầu ra
Khóa học IELTS đảm bảo đầu ra

Thế nhưng tại Việt Nam thì việc học tập ngoại ngữ không được đầu tư đúng mức, có những bạn đến năm 17-18 tuổi muốn đi du học hay định cư thì lại không có tiếng Anh. Việc học tập tiếng Anh tại Việt Nam lại khá ì ạch và nhiều lỗi, chưa kể đến tiến bộ chậm mà phát âm sai là điều hoàn toàn có thể mắc phải. Chính vì vậy việc du học tiếng Anh tại Philippines trong những năm gần đây tại Việt Nam đã trở thành một trong những xu hướng mới.

Các trường Anh ngữ tại Philippines với phương pháp giảng dạy tiếng Anh chất lượng giúp học viên tiến bộ tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn. Nhằm rút ngắn tối đa thời gian học tập cũng như hiệu quả học tập tiếng Anh tại Philippines.

Các trường Anh ngữ Philippines đã đưa ra các chương trình khóa học IELTS đảm bảo với yêu cầu điểm đầu vào. Thông thường các điểm số tối thiểu để học viên được học khóa học tiếng Anh đảm bảo là 3.5 thế nhưng bạn nghĩ sao với những học viên chưa bao giờ học tiếng Anh và trình độ tiếng Anh quá tệ có mong ước được đi du học?

Nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu, để tiếng Anh không còn là rào cản khi các bạn bước chân ra thế giới. Học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA) đã cung cấp khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh với các đảm sau:

  • Đạt 4.5 IELTS với khóa học IELTS đảm bảo trong 4 tháng.
  • Đạt 6.5 IELTS với khóa học IELTS đảm bảo trong 6 tháng.

Nếu bạn muốn du học Anh, Mỹ, Úc mà bạn không biết nói tiếng Anh? Vậy bạn không cần phải lo lắng hãy đến với khóa học IELTS đảm bảo này. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 4-6 tháng bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và lưu loát.

Học viện Anh ngữ Cebu International Academy
Học viện Anh ngữ Cebu International Academy

Đây là chương trình đào tạo luyện thi IELTS đảm bảo đầu tiên dành cho những học viên không yêu cầu điểm thi đâu vào.

CIA là một trong những học viên Anh ngữ đầu tiền tại Philippines đi tiên phong với khóa học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra và giờ đây CIA cũng là trường duy nhất tại Philippines có khóa học IELTS đảm bảo điểm số dành cho học viên mới học tiếng Anh (không yêu cầu điểm đầu vào) đây cũng là trường Anh ngữ duy nhất có học viên đạt 8.5 IELTS.

Để biết hơn về khóa học IELTS của CIA các bạn hãy liên hệ với MYD để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY