Tiếng Anh kém có nên du học Philippines ?

0
249

Tại Việt Nam có rất nhiều bạn quyết định đi du học Philippines để nâng cao trình độ tiếng Anh. Philippines được đánh giá là một trong những quốc gia giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại châu Á với môi trường học tập và sinh hoạt sử dụng tiếng Anh giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Thế những không ít bạn băn khoăn bởi ngay chính những ưu điểm đó rằng tiếng Anh kém có nên du học Philippines? Các bạn sợ hãi khi phải đối mặt với một đất nước chỉ toàn sử dụng tiếng Anh tại cuộc sống hàng ngày và cả trong trường Anh ngữ (Luật EOP). Thực ra với các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập… tiếng Anh kém nhưng họ vẫn du học tiếng Anh tại Philippines vậy tại sao bạn lại chần chừ chỉ vì tiếng Anh kém.

1. Tiếng Anh kém nên du học Philippines

Chính vì tiếng Anh của bạn kém nên bạn mới cần học tiếng Anh và chính vì học tiếng Anh tại Việt Nam không thể giúp bạn tiến bộ bạn cần đến một môi trường học tập tiếng Anh tốt hơn. Đừng lo lắng vì tiếng Anh của bạn kém, bạn sẽ khắc phục được nó trong một thời gian ngắn học tập tiếng Anh tại Philippines.

Tiếng Anh kém có nên du học Philippines
Một lớp học tiếng Anh tại Philippines

2. Nên chọn trường Anh ngữ có quản lý người Việt

Tại trường Anh ngữ có quản lý người Việt sẽ hỗ trợ bạn những lúc bạn gặp khó khăn trong học tập tiếng Anh như bạn muốn đổi lớp hay hỏi han về bất kỳ vấn đề gì đó tại trường. Khi có các trường hợp khẩn cấp, quản lý người Việt sẽ nhanh chóng hiểu bạn cần gì và giúp đỡ bạn.

Quản lý người Việt tại Philinter
Quản lý người Việt tại Philinter

3. Nên chọn trường Anh ngữ đã có học viên Việt Nam

Việc chọn lựa trường Anh ngữ đã có học viên Việt Nam đối với các bạn đang còn kém tiếng Anh là một điều cần thiết. Điều này chứng minh rằng trường Anh ngữ có sự chuẩn bị, quan tâm, chăm sóc và hướng đến học viên Việt Nam. Các quản lý và đội ngũ nhân viên sẽ chú trọng đến chất lượng cuộc sống học tập của bạn tại trường hơn rất nhiều.

Học viên Việt Nam tại CIA

4. Mạnh dạn nói tiếng Anh

Dù bạn còn kém tiếng Anh vẫn nên mạnh dạn nói với những câu đơn giản. Bạn không cần để ý đến ngữ pháp hay từ vựng nhằm để mọi người hiểu bạn hơn bạn sẽ học cách giải bày bằng những từ vựng đơn giản mà bạn đang có. Chính điều đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, vốn từ vựng, phản xạ tiếng Anh, khả năng giao tiếp, phát âm của bản thân lên rất nhiều.

5. Luyện phát âm khi du học Philippines

Thực ra tiếng Anh của bạn kém có khi đó là một lợi thế để bạn có thể học phát âm từ đầu. Việc phát âm sai cố hữu khó bỏ khó sửa của một số bạn có tiếng Anh tầm trung tại Việt Nam diễn ra rất nhiều. Nên vì vậy bạn đừng cảm thấy đây là một bất lợi khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines.

Luyện phát âm

Tại Philippines, các trường Anh ngữ phân chia ra rất nhiều trình độ dàn cho học viên đăng ký học trong đó có trình độ beginer. Vậy tại sao bạn phải lăn tăn về việc tiếng Anh kém có nên du học Philippines hay không trong khi tại trường đã có sẵn những khóa học dành cho học viên kém tiếng Anh.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY