Tiếng Anh cho người đi làm tại Philippines

0
263

Đối với những người đi làm tiếng Anh trở nên cực kỳ cần thiết trong công việc và bước đường thăng tiến. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nói tiếng Anh chính vì vậy những khóa học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều công nhân viên chức hưởng ứng và chọn lựa học tập.

Thế nhưng bạn hiểu gì về khóa học tiếng Anh cho người đi làm? Tiếng Anh cho người đi làm là một danh xưng chỉ những khóa học tiếng Anh thiết thực học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Chính vì không bằng cấp, không tín chỉ làm cho học viên không biết được rõ ràng giáo trình học tập, phương pháp học tập… Tại Việt Nam nhiều trung tâm tiếng Anh dạy các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm cơ bản chỉ là những khóa tiếng Anh giao tiếp đơn giản trong công sở không quá áp dụng vào công việc.

Thậm chí còn có những trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp một cách rập khuôn, mô phạm mang tính hình thức dẫn đến người học vẫn giao tiếp kém hoặc bị đánh giá là giao tiếp không lịch sự trong nhiều trường hợp. Vậy bạn nên học tiếng Anh dành cho người đi làm tại đâu?

Ngày nay, tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm
Ngày nay, tiếng Anh rất quan trọng đối với người đi làm

Nếu tiếng Anh thực sự quan trọng trong công việc của bạn, đừng ngần ngại gì hãy đăng ký những khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Philippines. Khóa học này được phân bố chuyên môn sâu rộng, giáo trình hợp lý áp dụng cho mọi trình độ giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Học viên sẽ được luyện phát âm, học các xử lý tình huống giao tiếp trong công sở và cuộc sống. Với một tình huống bạn có thể có nhiều cách trả lời phù hợp cho từng đối tượng. Đây là khóa học tập tập với nghe nói, giao tiếp và luyện phát âm.

Khóa học tiếng Anh TOEIC: là khóa học luyện thi TOEIC đảm bảo bạn sử dụng tiếng Anh tốt nhất trong môi trường làm việc. Hầu hết các công ty, tập đoàn đều yêu cầu nhân viên của mình có điểm thị TOEIC trên 500 để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh thương mại: là khóa học dành cho những bạn làm việc trong môi trường kinh doanh cần học cách sử dụng tiếng Anh trong các kỹ năng làm việc.  Học viên sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh trong nói chuyện điện thoại, viết email, đàm phán kinh doanh, thảo luận kinh doanh, thuyết trình, marketing, làm giấy tờ hồ sơ bằng tiếng Anh…

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành: Nếu bạn làm việc trong những ngành không phải là môi trường kinh doanh, buôn bán, marketing, giao tiếp kinh doanh… hãy chọn khóa tiếng Anh chuyên ngành để phù hợp với công việc của bạn hơn như tiếng Anh Y tá điều dưỡng, tiếng Anh y tế, tiếng Anh du lịch lữ hành, tiếng Anh hàng không …

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Philippines có chuyên môn hóa cao, giáo trình bám sát theo trình độ của người học. Chưa kể đến học viên sẽ được học các lớp học 1:1 là những lớp học chuyên sâu rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho học viên và các lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn rèn luyện khả năng giao tiếp.

Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại đây không chỉ phân chia theo trình độ, khả năng, chuyên ngành, mục tiêu học tiếng Anh mà còn phân theo cường độ học tập khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiếng Anh của học viên tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất, thoải mái nhất cho người đã đi làm.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY