Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh cùng MYD

0
504

Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh có phức tạp? Học viên cần chú ý những gì? Bao lâu thì sẽ hoàn thành xong thủ tục đăng ký nhập học?

MYD – là công ty tư vấn du học với thao tác làm thủ tục đăng ký du học tiếng Anh nhanh gọn, hiệu quả và uy tín. Học viên không cần phải làm bất kỳ giấy tờ phức tạp nào. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và MYD sẽ hoàn thành thủ tục thay bạn với khoảng thời gian ngắn nhất. 

Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh cùng MYD
Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh cùng MYD

 1. Chốt chính xác thời gian mà bạn nhập học với MYD

Sau khi chọn trường Anh ngữ, lộ trình và khóa học tiếng Anh phù hợp. Học viên sẽ báo ngày nhập học chính xác để MYD check phòng tại trường. Đây là thủ tục đảm bảo về các công tác chuẩn bị cho học viên đến trường được tốt nhất.

Để tránh việc hết phòng tại trường do học viên các nước đã làm thủ tục đăng ký du học tiếng Anh học tập từ rất sớm. Các bạn nên sắp xếp thời gian để đặt phòng trước thời gian là 2-3 tháng để đảm bảo phòng ở tốt và mua được vé máy bay giá rẻ.

2. Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh

Sau khi chốt phòng và thông tin, học viên sẽ tiến hành thủ tục đăng ký du học tiếng Anh. Các bạn cần cung cấp các loại giấy tờ sau:

  • Hình ảnh thông tin hộ chiếu: nhằm đảm bảo chính xác thông tin đăng ký và làm các thủ tục giấy tờ thông qua hải quan, nhập cảnh và báo danh tại trường.
  • Vé máy bay khứ hồi: theo đúng lịch học đã đăng ký. (Các bạn học viên chú ý khóa học tiếng Anh tại Philippines được tính theo đơn vị tuần nên 1 tháng là khoảng thời gian 4 tuần học).

Đối với mùa cao điểm hoặc các chương trình học tập có khuyến mại. Học viên cần đóng phí đăng ký đầu vào tại trường trước để đảm bảo về vấn đề phòng ở và chương trình ưu đãi. Tùy theo mỗi trường có chi phí đầu vào khác nhau dao động từ 100 – 150$.

3. Nhận thông báo nhập học của trường và dặn dò từ MYD

Khi học viên gửi thông tin giấy tờ và bản sao hộ chiếu, MYD sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký du học tiếng Anh và hoàn tất hồ sơ đăng ký của học viên tối đa trong 2 ngày. MYD sẽ gửi cho các bạn giấy thông báo nhập học và thông báo học phí chính thức của trường Anh ngữ mà bạn sẽ đăng ký tham gia (đây cũng là giấy tờ quan trọng nhất để bạn thông qua cửa hải quan).

4. Email thông báo nhập học của trường

Bao gồm các thông báo học phí (invoice), thư mời nhập học (LOA), bản nội quy quy định của trường, bản hướng dẫn thông tin chi tiết về trường dành cho học viên mới.

Chú ý: Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và đảm bảo các thông tin cá nhân liên quan như họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa học, thời gian học trong Invoice và Thư mời nhập học là chính xác để đảm bảo hành trình nhập cảnh được thuận lợi.

5. Email dặn dò từ MYD

MYD sẽ gửi email dặn dò chi tiết về cách chuẩn bị hành lý khi du học Philippines, các thủ tục hải quan (điền tờ khai, trả lời hải quan), quá cảnh tại sân bay Manila cùng các chú ý nhỏ như wifi, ăn uống,…

Ngoài ra trong quá trình bay của học viên, MYD sẽ online liên tục để cập nhật và hỗ trợ học viên khi có bất kỳ vấn đề gì.

6. Thanh toán học phí

Một trong những khâu quan trọng trong thủ tục đăng ký du học tiếng Anh chính là thanh toán đóng học phí tại trường. Học viên cần thanh toán học phí trước hoặc ngay vào ngày đầu tiên nhập học.

  • Chuyển khoản trước khi nhập học: Học viên cần mang theo giấy thông báo học phí, thư mời nhập học và hộ chiếu đên ngân hàng để chuyển khoản cho trường. Học viên chú ý nên mang tiền Việt ra để mua đô tại ngân hàng và chuyển khoản sẽ thuận tiện hơn.
  • Đóng học phí trực tiếp tại trường: Tại một số trường Anh ngữ có hạn cuối cùng học viên phải hoàn tất đóng học phí là ngày nhập học đầu tiên học tại trường.  Học viên trực tiếp mang tiền và đóng tại trường.

7. Đón học viên tại sân bay và đưa học viên đến trường

Học viên chuẩn bị hành lý để chuẩn bị lên đường nhập học. Nhân viên MYD cùng nhân viên trường học sẽ đón học viên tại sân bay và đưa bạn về trường.

MYD đảm bảo sẽ sát cánh bên cạnh bạn trong quá trình học. Chúng tôi thường xuyên có các chuyến thăm các trường Anh ngữ định kỳ hàng tuần và hàng tháng.

Bạn thấy đấy Thủ tục đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines không hề khó khăn hay phức tạp. Hãy để MYD hỗ trợ và làm tất cả thay bạn. Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ MYD để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Du học tiếng Anh Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY