Tại sao phụ huynh Nhật, Hàn cho trẻ du học tiếng Anh tại Philippines

0
186

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết con số học viên trẻ em sang Philippines du học tiếng Anh hàng năm đặc biệt là trẻ em đến từ hai đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hầu hết các phụ huynh Việt Nam đều lo lắng khi quyết định cho trẻ du học ngắn hạn hoặc tham gia các trại hè và trại đông. Thế nhưng bạn có biết rằng khi cho trẻ du học tiếng Anh tại Philippines cực kỳ an toàn và có lợi cho trẻ về sau? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao các bậc phụ huynh Nhật Bản, Hàn Quốc… lại chọn lựa chương trình tiếng Anh thiếu nhi hay camp trẻ em nhé.

1.    Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Philippines với chất lượng đạt chuấn nhất tại Châu Á

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Philippines được đánh giá là khóa học chất lượng và phù hợp với trẻ nhất hiện nay. Trẻ được học tập tiếng Anh toàn thời gian mà không cảm thấy áp lực trong học tập, chưa kể đến khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines được chia ra làm nhiều cấp độ, trình độ, cường độ học tập khác nhau nhằm đảm bảo khả năng học tập và tiến bộ của trẻ về tiếng Anh. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã chọn lựa khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines cho con của mình vào những kỳ nghỉ.

Englsih camp Philippines
Englsih camp Philippines

Có thể chia khóa học tiếng Anh trẻ em vào hai dạng. Khóa học tiếng Anh nâng cao và trại hè tiếng Anh (diễn ra và mùa hè và mùa đông). Trong đó:

khóa học tiếng Anh nâng cao chủ yếu đầu tư vào việc học tập tiếng Anh với số lượng lớp học theo yêu cầu. Vì du như 8 lớp học 1:1 trong 1 ngày, 5 lớp học với 3 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm… Các lớp học tiếng Anh chiếm toàn bộ thời gian trong tuần của bé. Bạn không cần lo lắng về áp lức học tập bé phải chịu vì với mỗi một học viên sẽ có chương trìn học tập khác nhau, phương thức giảng dạy khác nhau nhằm giúp bé nhanh chóng tiến bộ khi sử dụng tiếng Anh. Khóa học được diễn ra vào toàn bộ thời gian trong năm. Phụ huynh có thể đăng ký bất cứ lúc nào cho bé.

Englsih camp Philippines
Trao bằng tốt nghiệp cho bé

English Camp (trại hè tiếng Anh) được diễn ra vào mùa đông và mùa hè đây cũng là khóa học tiếng Anh trẻ em được các bậc phụ huynh chào đón nhất. Các em sẽ được học tiếng học tiếng Anh kết hợp với các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích, các lớp học kỹ năng… nhằm giúp các em trải qua một mùa hè sôi động, bổ ích.

Cô Yo mẹ của hai đứa trẻ đã quyết định cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines 3 lần tại CIA Camp và chính cô cũng đã tham gia vào khóa học tiếng Anh cùng với con tại trại hè. Hãy nghe những chia sẻ của cô về Trại hè tiếng Anh của Philippines nhé: “Tôi và chồng của mình đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy khó khăn về việc mùa hè sẽ cho đi đâu, làm gì. Tôi đã nghĩ đến các Trại hè dành cho thiếu nhi. Ban đầu thì tôi nghĩ đến một trại hè tại Anh, nhưng điều đó thật khó khăn với bé khi bé còn nhỏ.

Lớp học nhóm tiếng Anh trẻ em
Lớp học nhóm tiếng Anh trẻ em

Thế rồi tôi nghe thông tin về trại hè tiếng Anh tại Philippines, tôi đã tìm hiểu nó rất nhiều và quyết định cho bé đi học tại trại hè tiếng Anh tại Philippines. Nếu đúng như những gì tôi tìm hiểu được thì đây là trại hè tốt và cần thiết cho trẻ. Nhưng tôi vẫn lo lắng vì mọi thông tin là qua internet.

Vì vậy tôi quyết định tham gia cùng con học tại trại hè tiếng Anh. Một tháng học tiếng Anh tại Philippines, tôi và con cùng các bạn nhỏ đã rất hạnh phúc tham gia những hoạt động khác nhau. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức tốt, không nhàm chán kết hợp với các chương trình thể thao vận động vui nhộn.

Các em được học tiếng Anh, học bơi, các hoạt động thể thao, liên hoan… giúp các em trải nghiệm những kinh nghiệm phong phú về văn hóa thậm chí còn xóa mờ đi nỗi nhớ nhà vì tình bạn giữa những người bạn tại đây. Những điều đó đã làm tôi cảm thấy thấy mình đã quyết định đúng đắn cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines. Năm 2015 là lần thứ 3 con tôi tham gia trại hè tại Philippines mà không có tôi.”

2.    Hệ thống chăm sóc và dịch vụ đạt chuẩn luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cuộc sống cho trẻ

Các khóa học tiếng Anh thiếu nhi và Trại hè tiếng Anh luôn được thiết kế chu đáo và cẩn trọng nhằm mang lại những giờ học tập, vui chơi bổ ích nhất cho bé.

Nếu con bạn tham gia khóa học tiếng Anh nâng cao tại các trường Anh ngữ bé sẽ được học theo chương trình sprata nếu bé học 1 mình và được học chương trình tổng quát khi đi học cùng cha mẹ hoặc người nhà. Với các chương trình Sprata bé chỉ được ra ngoài vào cuối tuần, tham gia các chương trình tham quan vui chơi do trường tổ chức. Chính vì đặc điểm này, MYD khuyến cáo nếu bé tham gia khóa học nâng cao một mình thì số tuổi của bé phải từ 12 tuổi trở lên. Bé sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc như an toàn tuyệt đối tại khuôn viên trường, đội ngũ dọn phòng giặt độ, đội ngũ chăm sóc ký túc xá, nhân viên nhà bếp, y tá… luôn đảm bảo bé luôn cảm thấy thoải mái khi học tập tiếng Anh tại Philippines.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho trẻ
Bác sĩ kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho trẻ

Với các chương trình trại hè, dịch vụ chăm sóc bảo vệ học viên được thực hiện chu đáo hơn bao giờ hết. Sẽ có giáo viên quản lý luôn ở bên cạnh bé 24/24 cùng đội ngũ các nhân viên quản lý chăm sóc là người bản xứ cùng với bé. Và các đội ngũ chăm sóc riêng theo hệ thông như đội ngũ nhân viên nhà bếp, nhân viên thiết kế chương trình hoạt động ngoại khóa, nhân viên bảo vệ an toàn, nhân viên dọn phòng giặt đồ, Y tá túc trực 24/24 và bác sĩ thường trực các ngày trong tuần.

Ngoài ra đối với các khóa học tiếng Anh thiếu nhi việc giữ vững môi liên hệ giữa Trường Anh ngữ – Công ty tư vấn – học viên – Phụ huynh luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại nhiều điều tốt nhất cho bé trong cả quá trình học tập vui chơi tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY