Nên học tiếng Anh tại Philippines trong bao lâu ?

0
553

Bạn muốn nâng cao tiếng Anh tại Philippines nhưng bạn không biết mình sẽ học tiếng Anh tại Philippines bao lâu? Bạn cảm thấy đắn đo với thời gian học tập của mình để vừa đủ và tốt nhất. Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines không có thời gian nhất định mà phụ thuộc vào khoảng thời gian có thể học tập được của học viên chính điều này đã tao nên không ít lúng túng cho các bạn học viên.

Để quyết định nên du học tiếng Anh tại Philippines bao lâu dựa vào rất nhiều yếu tố nguyên nhân khách quan và chủ quan của bạn. Dưới đây là những chú ý để giúp bạn có thể định hướng tốt hơn cho quyết định nên học tập tại Philippines bao lâu.

Nên học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian bao lâu

Chi phí cho du học tiếng Anh tại Philippines

Học phí ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định du học tiếng Anh của bạn tại Philippines. Với chi phí học tập tiếng Anh trọn gói cho 1 tháng (chưa bao gồm vé máy bay và visa) dao động từ 1200 – 1500$/tháng. Các bạn phải quy hoạch được mức chi phí hợp lý mà bạn có thể chi trả cho chương trình học tập tiếng Anh của bản thân.

Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn

Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian học tập khi bạn du học Philippines. Nếu bạn kém tiếng Anh bạn nên cố gắng học tập trong thời gian từ 2 tháng trở lên. Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.

Mục tiêu học tiếng Anh

Tât nhiên du học tiếng Anh vì muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân nhưng nhưng mục tiêu để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh là gì? Để đi làm? Du học? định cư? Giao tiếp? chuyên ngành? Giảng dạy tiếng Anh?… có rất nhiều khóa học chuyên sâu tiếng Anh được phân định cho các các mục đích học tiếng Anh không những thế mục tiêu của bạn sẽ quyết định thời gian bạn học tập bao lâu tại Philippines. Ví dụ bạn muốn lấy IELTS 5.5 để đi du học thì bạn nên tham gia và khóa IELTS đảm bảo điểm số sau 3 tháng đạt 5.5 với điểm số đầu vào là 3.5 IELTS.

Lợi thế của khóa hoc tiếng Anh 3 tháng tại Philippines

Cột mốc khóa học tiếng Anh 3 tháng cho du học tiếng Anh tại Philippines khá quan trong. Các khóa học đảm bảo điểm đầu ra của các trường Anh ngữ đều dừng lại ít nhất tại con số 12 tuần (3 tháng) bởi với khóa học tiếng Anh từ 3 tháng trở lên sẽ giúp học viên nhập tâm học tập có hiệu quả tốt nhất tại Philippines.

Học tiếng Anh tại Philippines dù là 1 tháng hay 6 tháng đều giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh tuy nhiên với mỗi khoảng thời gian khác nhau sẽ có những hiệu quả khác nhau. Việc bạn học tập lâu dài tại Philippines sẽ giúp bạn học tập tiếng Anh tốt hơn với thành thạo hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY