Nên du học tiếng Anh ở Philippines vào thời gian nào ?

0
391

Nên du học tiếng Anh ở Philippines vào thời gian nào? Không ít bạn vẫn luôn đặt ra câu hỏi này nhằm chọn ra thời điểm học tập tiếng Anh tốt nhất. Những suy nghĩ về giá cả, khí hậu, thời tiết, an ninh…luôn làm học viên phải suy nghĩ.

Vậy du học tiếng Anh tại Philippines thời điểm nào là tốt nhất? Dưới đây là những bật mí bạn nên du học vào thời gian nào nhé.

Du học Philippines trong những tháng đầu năm

Đây được coi là mùa có thời tiết đẹp nhất trong năm của Philippines. Thời tiết không quá nóng, cảnh quan tươi đẹp. Đây cũng là mùa bạn có thể đi du lịch nhiều nơi tại Philippines như đến ruộng bậc thang tại Baguio, đi bơi cùng cá mập voi tại Oslob hay tham gia các lễ hội thú vị của Philippines. Đây là thời điểm ít học viên đăng ký học nhưng lại là lúc Philippines dễ chịu nhất trong năm.

Bơi cùng cá mập voi
Bơi cùng cá mập voi

Mùa hè – mùa du học cao điểm

Mùa hè luôn là mùa du học cao điểm tại nhiều quốc gia không riêng gì Philippines. Các trường Anh ngữ luôn ở trong tình trạng hết phòng khi các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam… đều có đông học viên. Nếu bạn muốn du học tiếng Anh trong thời điểm này thì bạn cần đăng ký và tìm hiểu sớm để đăng ký thành công việc học tập cũng như đảm bảo về chất lượng phòng ở của mình tại trường Anh ngữ nhé. Đây cũng là mùa của học bổng ưu đãi hỗ trợ của các trường và công ty tư vấn du học muốn tạo điều kiện cho học viên học tập tốt nhất.

Mùa hè tại Philippines
Mùa hè tại Philippines

Mùa thu với những nốt nhạc trầm lắng

Mùa thu đẹp nhưng lại là thời điểm sau của mùa du học cao điểm nên số lượng học viên giảm đi đáng kế. Tuy nhiên chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng săn được những suất học bổng, hỗ trợ ưu đãi “hot” của một số công ty tư vấn du học và trường Anh ngữ. Học tập tiếng Anh vào thời điểm này được khá nhiều học viên Việt Nam chọn lựa vì đây là thời điểm thuận tiện nhất trong năm khi học viên sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tốt nhất.

Mùa thu tại Philippines
Mùa thu tại Philippines

Du học Philippines và những lễ hội

Cuối năm là mùa của lễ hội và cũng là mùa của du học tiếng Anh. Tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản… học viên có những kỳ nghĩ đông ngắn hạn đấy chính là lý do để thị trường du học Philippines nhộn nhịp trở lại. Không nóng bỏng như mùa hè nhưng cuối năm chính lại chính là thời gian đưa ra nhiều chương trình học bổng ưu đãi nhất trong năm.

Lễ hội Philippines
Lễ hội Philippines

Du học Philippines tại thời điểm nào chỉ mang tính chất tham khảo vì đây là chương trình du học ngắn hạn hiệu quả cao nên bạn không khó để nhận được các hỗ trợ ưu đãi cho tất cả thời điểm trong năm. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của các bạn tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY