Khóa học tiếng Anh Sparta là gì?

2
970

Khóa học tiếng Anh Sparta là gì? Học tiếng Anh theo mô hình Sparta là như thế nào? Trường Anh ngữ nào dạy theo mô hình Sparta? Có lẽ đó là thắc mắc của nhiều học viên du học Philippines.

Sparta là gì?

Sparta chỉ về một địa danh tại đồng bằng Laconia của Hy Lạp. Đây là vùng đất nổi tiếng có những đội quân ưu tú, hùng mạnh của thế giới cổ đại. Tại đây những người lính được trải qua những luật lệ nghiêm khắc, ý thức trách nhiêm cao cùng các cuộc huấn luyện vô cùng gian khổ ngay từ khi mới sinh ra để trở thành những người lính anh dũng thiện chiến.

Chiến binh Sparta
Chiến binh Sparta

Những người lính Sparta đều là những công dân ưu tú với tinh thần kỷ luật thép, mạnh mẽ và không bao giờ đầu hàng phản bội lại tổ quốc. Chắc hẳn bạn đã nghe về câu chuyện “300 chiến binh” là câu chuyện kể về đội quân cuối cùng của Sparta. Cuộc chiến cuối cùng của đội quân Sparta đã đi vào huyền thoại về một đội quân với tinh thần kỷ luật thép, anh dũng, thiện chiến.

Ngày nay từ “Sparta” được dùng để chỉ các cuộc huấn luyện có tinh thần kỷ luật, tinh thần cố gắng cao nhằm đạt được mục đích đề ra. Các trường Anh ngữ tại Philippines đã chọn từ “Sparta” để chỉ các khóa học tiếng Anh được thiết kế để học viên học tập tiếng Anh đạt tiến bộ cao trong một thời gian ngắn nhất.

Khóa học tiếng Anh Sparta là gì?

Khóa học tiếng Anh Sparta là khóa học đặc trưng tại chương trình du học tiếng Anh Philippines. Nhằm để học viên tập trung toàn bộ tinh thần vào việc học tập tiếng Anh tránh những tác động bên ngoài, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đã thiết kế chương trình này chuyên sâu nhằm giúp các bạn đạt kết quả học tập tốt nhất có thể. Đây có thể gọi là Phương pháp học tiếng anh cấp tốc hay cách học tiếng anh cấp tốc mà ta vẫn thường hay nhắc đến.

Các quy tắc của khóa học Sparta.

Chương trình học được thiết kế từ 7h sáng đến 21h để học tiếng Anh với các ngày trong tuần.

  • Học viên phải làm bài kiểm tra hàng ngày về từ vựng, mẫu câu…để luôn đảm bảo kiến thức.
  • Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. (Chỉ được ra ngoài vào thứ 7 và chủ nhật).
  • Học viên bắt buộc phải tham gia tất cả các lớp học theo chương trình. Nếu nghỉ không có lý do sẽ bị cảnh cáo.
  • Học viên bắt buộc phải tham gia trên 90% các tiết học nêu không sẽ bị cảnh cáo.
Mô hình học tiếng Anh Sparta tại trường Anh ngữ Philippines
Mô hình học tiếng Anh Sparta tại trường Anh ngữ Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines vốn đã giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh trong một thời gian ngắn nhưng với nhiều yêu cầu khác nhau nhằm rút ngắn thời gian học tiếng anh và tạo nên những hiệu quả tốt nhất, tại các trường Anh ngữ của Philippines.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé vì hình thức học tập này thực chất không hề áp lực hay mệt mỏi lắm đâu. Thường thì nếu nhắc đến phương pháp học tiếng anh cấp tốc thì ai cũng nghĩ đến sự áp lực cao khi nhắc đến phương pháp này. Trong các trường Anh ngữ tại Philippines đều có bể bơi, phòng gym, quán cà phê, bóng rổ…. cùng các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY