Hướng dẫn đặt vé máy bay du học tiếng Anh tại Philippines

0
723

Học tiếng Anh tại Philippines ngày càng trở nên phổ biến. Giá rẻ, chất lượng đảm bảo, thủ tục dễ dàng… là những điểm mạnh của du học tiếng Anh Philippines. Để tiết kiệm chi phí, việc săn vé máy bay giá rẻ cũng là điều rất quan trọng khi du học Philippines.

Cách đặt vé máy bay khi du học Philippines

Thường xuyên ghé thăm website, facebook của Cebu Pacific Air

Hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific là hãng hàng không được yêu thích tại Philippines. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng khá đảm bảo, ngoại trừ bạn sẽ không được phục vụ bữa ăn trên máy bay. Để tiết kiệm chi phí cho việc học tiếng Anh tại Philippines, bạn nên đặt vé ở hãng này.

Đặt vé máy bay giá rẻ du học Philippines
Cebu Pacific thường xuyên có vé giá rẻ

Facebook: https://www.facebook.com/cebupacificair

Website: https://www.cebupacificair.com

Để mua được vé giá rẻ, bạn hãy ghé thăm facebook và website của hãng thường xuyên. Hàng tháng có từ 1, 2 khuyến mãi với giá rất rẻ, khoảng hơn 4tr đồng cho vé khứ hồi. Bạn nên làm thẻ visa debit để thuận tiện cho việc mua vé máy bay giá rẻ khi du học tiếng Anh và làm những việc khác như mua sắm online, trả tiền điện thoại,… Nếu bạn không làm được, bạn nên kiểm tra vé giá rẻ và liên hệ ngay với đại lý gần nhất để mua vé. Vì vé giá rẻ rất nhanh hết chỗ.

Đặt vé sớm trước khi du học

Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên facebook và website của hãng, bạn cũng nên xác định thời điểm du học. Khi bạn xác định thời điểm chính xác, bạn sẽ không phải đổi vé, dẫn đến mất phí không cần thiết. Bạn nên sắp xếp thời gian học tập hay làm việc ở Việt Nam trước khi du học, để chuẩn bị tinh thần cũng như mọi việc được suôn sẻ. Khi sang Philippines, bạn chỉ tập trung cho việc học tiếng Anh chứ không phải lo lắng cho việc khác nữa.

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY