Học tiếng Anh ngắn hạn hiệu quả cao tại Philippines

0
311

Hiện này Du học tiếng Anh ngắn hạn đang trở nên phổ biến tại Việt Nam vậy bạn đã thực sự hiểu rõ khóa học này? Nếu bạn không hiểu rõ về khóa học tiếng Anh ngắn hạn này sẽ khiến bạn mơ hồ về nhiều vấn đề dẫn đến những làm tưởng không đáng có trong quá trình học. MYD khuyến khích các bạn tìm hiểu kỹ lượng về chương trình khóa học tiếng Anh ngắn hạn mà bạn theo học nhằm tránh sự bỡ ngỡ, sự bất ngờ về tâm lý khi học tập.

1.  Tiến bộ tiếng Anh vượt bậc chỉ trong một thời gian ngắn

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có đặc điểm nổi bật học viên tiếng bộ tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn. Tại Việt Nam, bạn phải học tiếng Anh hàng nhiều năm trở mới có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài và phải thêm vài năm luyện tập trau dồi kiến thức mới giúp bạn đạt số điểm tiếng Anh cao đủ điều kiện để làm việc trong môi trường tiếng Anh hay đi du học định cư…

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã đập tan những xiềng xích về thời gian ấy. Bạn không biết nói tiếng Anh? Hãy đến với khóa học tiếng Anh ngắn hạn IELTS đảm bảo từ 4 đến 6 tháng dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn học tiếng Anh mãi chỉ đến mức 4.5 IELTS với trình độ tiếng Anh chớm trung cấp, bạn cần một bàn đà để đạt được mức điểm 6.0 IELTS (tiếng Anh cao cấp) thì chọn lựa học tập khóa học tiếng Anh ngắn hạn là lựa chọn vô cùng chính xác.

2.  Chương trình học tập tiếng Anh chuyên sâu

Tại sao lại nói các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có chương trình học tập tiếng Anh chuyên sâu? Rất đơn giản vì bạn sẽ học tốt tiếng Anh, sau khóa học bạn đã có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài lưu loát. Vì vậy trong một thời gian ngắn du học tại Philippines bạn sẽ học tiếng Anh chuyên sâu với nền móng vững chắc.

Các lớp học chuyên sâu cho mỗi kỹ năng nghe nói đọc viết: thường là những lớp 1:1 (một giáo viên kèm 1 học viên) luôn bám sát học viên trong quá trình học giúp học viên sửa đi những lỗi sai dù là nhỏ nhất của mình. Ngoài ra các trường còn có các lớp học nhóm kết hợp để nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học viên đó là các lớp học giao tiếp, thành ngữ, từ vựng, ngữ pháp, CNN. Với khoảng thời gian sẽ học tiếng Anh hầu hết thời gian dễ gây sự nhàm chán, áp lực cho học viên các trường còn có các lớp học tiếng Anh qua bài hát, qua phim ảnh…

Phòng ngủ của học viên tại trường
Phòng ngủ của học viên tại trường

Tại một số trường Anh ngữ của Philippines, học viên còn bị cấm sử dụng tiếng Việt vào các ngày trong tuần nhằm để các bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn, nhuần nhuyễn hơn với phản xạ nhanh hơn.

Các học viên sau khóa học tiếng Anh tại Philippines đều có những tiến bộ khác nhau đơn giản vì trình độ đầu vào khác nhau, mức độ chăm chỉ khác nhau. Khóa học tiếng Anh tại Philippines luôn là một bàn đà tốt để bạn trau dồi tiếng Anh của mình hơn nữa thể nhưng điều quan trọng nhất chính là phụ thuộc vào các bạn.

3. Các thủ tục đăng ký, visa đơn giản thoải mái

Một trong những ưu thế của việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chính là thủ tục đăng ký, visa đơn giản gọn lẹ. Hầu hết học viên không cần phải làm thủ tục visa mà hoàn toàn ủy quyền cho trường Anh ngữ bạn theo học.
Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines dành cho mọi đối tượng muốn học tập và nâng cao ngoại ngữ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy các thủ tục đăng ký không hề phức tạp đòi hỏi cao.

Thủ tục xin visa Philippines đơn giản.
Thủ tục xin visa Philippines đơn giản.

Nếu bạn đi qua trung tâm tư vấn du học? Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hộ chiếu, vé máy bay và đợi ngày lên đường nhập học. Sự thuận tiện này giúp các bạn học viên an tâm học tập.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY