Giáo viên Philippines dạy tiếng Anh có gì đặc biệt ?

0
5

Giáo viên Philippines là cốt lõi của nền giáo dục ngoại ngữ tại Philippines bởi chính những người giáo viên Philippines đã và đang thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Học tiếng Anh do người Philippines dạy có điểm gì khác biệt?

Chứng chỉ sư phạm chứng nhận quốc tế

Tất cả giáo viên tại Philippines đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) hoặc chứng chỉ TEFL ( Teching English as a Foreign Language). Đây là các chứng chỉ được chứng nhận quốc tế, giáo viên Philippines phải trải qua các bài thi kiến thức và sư phạm để đạt được yêu cầu cho các chứng nhận này. Và hiện tại có một số trường uy tín tại Philippines có chương trình giảng dạy chứng chỉ TESOL cho học viên và giáo viên (Chi tiết các trường có khóa học TESOL xem tại đây).

Tất cả giáo viên tại Philippines đều có chứng chỉ TESOL 
Tất cả giáo viên tại Philippines đều có chứng chỉ TESOL 

 

Giáo viên Philippines có kiến thức sư phạm cao

Giáo viên người Philippines tại đây ai cũng đều có kiến thức chuyên môn sư phạm cao. Nền giáo dục ở Philippines được so sánh ngang ngửa với các nước Anh, Úc và Mỹ với cách giảng dạy tiên tiến và tạo cơ hội cho học viên tự tìm hiểu và sáng tạo. Do vậy, giáo viên tại Philippines ai cũng có một nền tảng kiến thức vững chắc không chỉ về chuyên môn mà còn ở các lĩnh vực khác.

Đối với các khóa học

Ở các khóa tiếng anh giao tiếp (ESL), học viên có thể tự do giao tiếp với giáo viên Philippines ở mọi khía cạnh và chủ đề khác nhau. Giáo viên có kiến thức xã hội sâu rộng và yêu thích tìm hiểm thông tin nên họ sẵn sàng chia sẻ và tiếp thu thông tin từ học viên. Ở Philippines, giáo viên đi dạy là vì sự yêu thích nghề nghiệp thực sự của mình, nên khi học với giáo viên tại Philippines, bạn có thể tìm thấy sự đam mê trong cách giảng dạy của họ. Khi bạn được truyền đạt kiến thức từ những giáo viên thực sự đam mê tiếng Anh, bạn sẽ thấy được rằng học tiếng Anh không phải là khó, mà là bạn cần một người đam mê tiếng Anh để giảng dạy bạn.

Hơn thế nữa, người Philippines cũng học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, do vậy họ có thể hiểu được đâu là lỗi mà người học tiếng Anh hay mắc phải và họ đã trải qua tất cả các thử thách học tiếng Anh như một học viên, nên họ dễ dàng tìm ra các lỗi sai trong các kĩ năng nghe nói đọc viết trong các lớp học 1:1 với học viên của mình.

Giáo viên người Philippines có kiến thức chuyên môn sư phạm cao
Giáo viên người Philippines có kiến thức chuyên môn sư phạm cao

 

Giáo viên Philinnes luôn gần gũi và nhiệt tình 

Thân thiện chính là ưu điểm tuyệt vời của người Philippines nói chung và giáo viên người Philippines tại các trường Anh ngữ.

Giáo viên Philippines xem bạn như là một người bạn của mình
Giáo viên Philippines xem bạn như là một người bạn của mình

Giáo viên Philippines xem bạn như là một người bạn của mình và không hề có một khoảng cách cứng nhắc giữa giáo viên và học viên. Tại một số trường còn có mô hình Buddy Teacher hoặc Parent Teacher để tạo ra sự liên kết giữa giáo viên và học viên. Mỗi học viên được chỉ định mọt giáo viên là người sẽ theo dõi quá trình học và chia sẻ kinh nghiệm học của mình. Họ có thể trao đổi bất cứ thông tin hoặc vấn đề khó khăn như hai người bạn mà không phải thông qua quy trình phức tạp nào.

Nguồn: Sưu tầm 

Du học tiếng Anh tại Philippines cùng với MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY