Du học Philippines tại sao không?

0
227

Du học tiếng Anh tại Philippines, tại sao không?

 Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Việc du học tiếng Anh cũng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Việc giảng dạy tiếng Anh gần như đã không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh. Hầu hết người Việt Nam đều phải học tiếng Anh trong nhà trường nhưng số người nói được tiếng Anh lại rất ít ỏi. Vì vậy chính bạn hãy nên nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại Philippines để nâng cao trình độ tiếng Anh.

5 lý do để du học tiếng Anh tại Philippines

Chi phí rẻ

Với Du học tiếng anh tại Philippines bạn không hề bị gánh nặng về học phí như khi quyết định du học tại Anh, Mỹ, Úc thậm chí là Singapore. Giá mức phí sinh hoạt tại Philippines tương đương với Việt Nam, học viên chỉ mất khoảng từ 1200 – 1500$/tháng cho chi phí trọn gói với nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng tại Philippines.

Học viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, gồm 10 lớp học 1 ngày, mỗi lớp 50 phút, tương đương thời gian học sẽ từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối. Học viên sẽ ở trong KTX, có toilet riêng mỗi phòng, trường sẽ sắp xếp ở với các bạn học viên nước khác để rèn luyện giao tiếp tiếng Anh. Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được phục vụ 3 bữa ăn đa dạng khẩu vị đến từ các nước như Hàn, Nhật, Đài, Việt Nam… Phòng ở và quần áo sẽ có nhân viên nhà trường dọn dẹp và giặt ủi hoàn toàn miễn phí.

Chi phí trọn gói MYD đảm bảo không phát sinh thêm chi phí sau khi học viên đến trường

Sự tương đồng về văn hóa

Philippines gần với Việt Nam nên khi học tập tại đây bạn không phải lo nghĩ nhiều về sự khác biệt văn hóa. Cuộc sống văn hóa sinh hoạt của người Philippines có những nét rất đặc trưng riêng biệt nhưng lại không quá khác lạ với Việt Nam. Khi du học Philippines, học viên có thể khám phá thêm về một nền văn hóa mới thú vị và chắc chắn sẽ chẳng có khó khăn về “cú sock” văn hóa nào cả.

Món ăn Á đông

Không thể đảm bảo 100% các bạn sẽ yêu thích các món ăn tại đây nhưng so với các nước phương tây hay Úc thì việc du học Philippines sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi mà bạn được ăn cơm với những món như thịt kho, canh củ quả, gà chiên… Bữa ăn tại các trường Anh ngữ sẽ nấu các món ăn Hàn Quốc và Nhật Bản là phần nhiều và để đánh giá ngon hay không tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người nhưng bữa ăn luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

 Đồ ăn tại trường Anh ngữ CPILS
Đồ ăn tại trường Anh ngữ CPILS

Môi trường tiếng Anh 24/7

Tất nhiên tại Anh, Mỹ, Úc bạn cũng sẽ nói tiếng Anh 24/7 nhưng tại một nước ở châu Á việc sử dụng tiếng Anh toàn thời gian thì thật tuyệt và khó kiếm. Du học Philippines bạn sẽ được sống trong một môi trường học tập thuận lợi hoàn toàn cho việc học tiếng Anh của bản thân. Ngay tại Singapore cũng không thể có môi trường tiếng Anh thuần nhất dành cho bạn như tại Philippines.

Môi trường tiếng Anh 24/7
Môi trường tiếng Anh 24/7

Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Sẽ không một ai có thể phản đối với nhận định người Philippines nói tiếng Anh tốt nhất châu Á. Tại Philippines việc nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ được chú trọng và đánh giá cao. Không chỉ do ảnh hưởng của Mỹ tại Philippines trước đây mà người Philippines còn coi tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp và là “cần câu cơm”. Hơn 2.6 triệu người Philippines xuất khẩu lao động đi các nước để mong thay đổi được cuộc sống và một trong những yêu cầu chính để họ được xuất khẩu lao động là phải nói được tiếng Anh tốt.

 Du học Philippines tại sao không?
Tiếng Anh tại Philippines chuẩn giọng Mỹ

Còn rất nhiều lợi thế khác của việc du học Philippines vì vậy nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh và cần nó vậy thì hãy du học tiếng Anh tại Philippines ngay thôi, tại sao không chứ ?!

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY