Chọn công ty tư vấn du học nào để du học tiếng Anh Philippines?

0
945

Quan điểm lựa chọn công ty tư vấn du học tiếng Anh Philippines của bạn bao gồm những yếu tố nào? 

Du học tiếng Anh Philippines đang ngày trở nên được nhiều học viên Việt Nam quan tâm. Chính vì vậy đã có rất nhiều công ty tư vấn du học mới mở ra hoặc bắt đầu quan tâm đến thị trường vốn không được ai quan tâm này. Thông tin trên internet về chương trình du học tiếng Anh Philippiens dồn ứ và khó phân biệt được đâu là thông tin thực sự hữu dụng và đáng tin cậy.

Điều này gây ra khó khăn lớn khi các bạn học viên muốn du học tiếng Anh Philippines. Câu hỏi được đặt ra là nên chọn công ty tư vấn du học như thế nào để đảm bảo quyền lợi và tốt nhất? Hãy cùng MYD tìm hiểu các vấn đề này thắc mắc này.

Lựa chọn công ty tư vấn du học tiếng Anh Philippines ra sao?
Lựa chọn công ty tư vấn du học tiếng Anh Philippines ra sao?

Chọn công ty tư vấn du học như thế nào để du học tiếng Anh Philippines?

1. Dịch vụ tư vấn: Yêu cầu thông tin chính xác

Thường xuyên cập nhật thông tin của các trường để biết chính xác về môi trường và đời sống học tập tại trường. Nhiều trung tâm tư vấn du học chưa bao giờ sang thăm trường hoặc chỉ nhận các thông tin đơn phương từ các trường sẽ có sự thiếu sót thông tin dẫn đến học viên sang học sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Các công ty tư vấn du học cần phải thường xuyên liên lạc, nắm bắt thông tin và đến thăm các trường tại Philippines theo định kỳ dài hạn nhằm đảm bảo tính chính xác của thông tin cùng tình trạng môi trường giáo dục của nhà trường.

2. Dịch vụ bảng báo giá: Học phí minh bạch

Vấn đề bảng báo giá luôn là yếu tố quyết định của các học viên khi chọn các trung tâm tư vấn du học. Nhưng điều đó liệu có đúng hay không? Chạy theo bảng giá rẻ nhất nhưng chưa chắc đã là quyết định đúng đắn vì bạn dễ dàng sụp hố “chi phí thấp” với dịch vụ không chất lượng.

Hãy chú ý mỗi công ty tư vấn du học đều có những chương trình ưu đãi hỗ trợ học viên khác nhau. Vì vậy nếu chương trình khuyến mại không chênh lệch quá cao, bạn hãy vẫn điềm tĩnh suy xét toàn diện để chọn ra công ty tư vấn hợp lý cho riêng mình.

Hãy chú ý đối với du học tiếng Anh Philippines, học viên sẽ đóng các loại phí gồm phần tiền USD và Peso. Hãy đảm bảo rằng bạn có được một bản giá chi tiết, cụ thể không có chi phí phát sinh thêm tại Philippines. Học viên nên tìm hiểu kỹ tránh những chi phí đóng thêm mờ ám hay không đúng với việc học tập tiếng Anh Philippines.

3. Có kinh nghiệm làm việc trong mảng du học tiếng Anh Philippines

Khi chương trình du học tiếng Anh Philippines lên ngôi thì hậu quả kéo theo là những công ty tư vấn du học “nửa mùa” ăn xổi ở thì mọc lên. Các công ty với chủ trương không đầu tư quá nhiều và dễ dàng bỏ cuộc để học viên hoàn toàn tự lo trong thời gian học tại Philippines. Hoặc một số công ty lớn vì nhận thấy nhiều học viên quan tâm nên chỉ đá sân sang mà không hề chú trọng về thông tin cũng sẽ làm cho bạn gặp khó khăn nhất định khi sang đây vì thiếu hụt thông tin.

Hãy chọn những công ty thực sự chú trọng đến thị trường Philippines luôn sẽ là lựa chọn đúng đắn làm bạn yên tâm hơn.

4. Dịch vụ chăm sóc học viên trong quá trình du học tiếng Anh Philippines

Không phải công ty tư vấn nào cũng chú trọng đến vấn đề dịch vụ chăm sóc học viên trong quá trình học tập.

Có những công ty tư vấn du học dễ dàng “đem con bỏ chợ” hoàn toàn không quan tâm đến học viên sau khi hoàn thành hồ sơ thủ tục du học. Đây là những công ty làm việc không chính chuyên mà bạn nên tránh.

Có những công ty sau khi bạn đi học thì chỉ nhắn tin hỏi thăm vài lần để hoàn thành nghĩa vụ mà không thực sự quan tâm đến cuộc sống của học viên tại Philippines.

Các công ty có văn phòng đại diện hỗ trợ học viên ngay chính tại Philippines. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn luôn có công ty tư vấn du học sát cánh bên cạnh cả chương trình học tập tại Philippines. Khi bạn gặp bất kỳ rắc rối gì về trường về chất lượng học tập, môi trường giảng dạy hay cuộc sống. Bạn có thể chia sẻ với công ty tư vấn du học của mình để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Công ty tư vấn Du học tiếng Anh Philippines MYD
Công ty tư vấn Du học tiếng Anh Philippines MYD

Nói về chúng tôi: MYD – Công ty tư vấn chuyên về thị trường Philippines – Công ty đầu tiên có văn phòng đại diện hỗ trợ học viên tại Philippines.

MYD với nhiều năm làm việc tại thị trường Philippines. Chúng tôi đặt văn phòng đại diện tại Philippines với mục đích: 

  • Chăm sóc, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.
  • Liên kết, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác từ các trường.
  • Cập nhất, nắm rõ tình hình hoàn cảnh cuộc sống sinh hoạt tại Philippines.

MYD có nhiều hoạt động dịch vụ chăm sóc học viên từ các chương trình hoạt động ngoại khóa, du lịch, cung cấp phòng ở miễn phí khi học viên có nhu cầu,… giúp học viên an tâm khi du học tiếng Anh Philippines.

Hãy để chương trình du học tiếng Anh Philippines của bạn trở nên tốt nhất bằng cách chọn công ty tư vấn du học hợp lý, tận tâm và tốt nhất.

Nguồn: Du học tiếng Anh Philippines cùng MYD

 

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY