Học tiếng Anh với giáo trình Pimsleur English

0
4294

Pimsleur English là phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy; nhờ theo phương pháp này, bạn có thể học tiếng Anh với   Pimsleur English mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Pimsleur English càng phát huy tác dụng trong việc học tiếng Anh với công nghệ hiện đại ngày nay, một chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục MB hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod dễ dàng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh với  Pimsleur English bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu!

Giáo trình Pimsleur English
Giáo trình Pimsleur English

Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur English đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức . Pimsleur English cùng với Effortless English là 2 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học theo 2 giáo trình này.

Đây là chương trình học được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước, từng bài một, dựa trên nguyên tắc của phương pháp Pimsleur. Đặc biệt là tất cả bài học đều có người Việt hướng dẫn giảng dạy. Bạn không phải sợ mình không hiểu bài hay nghe không được.

Các bạn có thể tải giáo trình theo link bên dưới:

http://www.fshare.vn/file/GQW06B6DDJ/

https://drive.google.com/open?id=0B-8sMoqN7fxjMXppaFhlQU85YkU

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY