Ưu đãi học phí cuối năm 2018 của trường Anh ngữ QQ English

0
7

ƯU ĐÃI TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH ACADEMY

Trường anh ngữ QQ English seafront thuộc Maribago trên hòn đảo Mactac, nơi có những bãi biển cát trắng đẹp và hấp dẫn nhất Cebu chỉ cách trung tâm thành phố 45 phút lái xe. Mactan tuy nhỏ nhưng là nơi học viên có thể tìm thấy sự thư thái bởi sự giản dị và không gian yên tĩnh của trường. Cách sân bay khoảng 30 phút lái xe, QQEnglish seafront hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận tiện cho sinh viên quốc tế hướng tới hình thức học tập kết hợp nghỉ dưỡng.

Mùa hè sắp kết thúc nhưng trường Anh ngữ QQ vẫn luôn khuyến khích các bạn học viên đăng kí học sau hè. Vì vậy chương trình ưu đãi học phí cuối năm 2018 và khuyến mãi mới dành cho các học viên học tại trường. Chi tiết khuyến mãi như sau: 

Áp dụng cho khóa Standard ESL, Light ESL, IELTS.

 
Đăng ký: từ 4 tuần TẶNG phí đăng ký
Đăng ký :từ 8 tuần TẶNG : 1 tuần học phí + ký túc xá + 100$ (trả 7 tuần)
Đăng ký: từ 12 tuần TẶNG : phí đăng ký + 1 tuần học phí + ký túc xá + 200$ (trả 11 tuần)
 
CHÚ Ý: Nhập học trong khoảng thời gian 1/9/2018 – 30/12/2018. Không áp dụng cho gia hạn thời gian học.
 

Trường QQ English là thương hiệu nhật bản với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy. QQ English nổi tiếng tại Nhật Bản và nhiều lần xuất hiện trên kênh truyền hình Nhật Bản. QQ English với vốn đầu tư từ Nhật Bản, phong cách quản lý chuyên nghiệp và môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp học viên học tập được rất nhiều điều mới mẻ không chỉ riêng tiếng Anh.

Mọi chi tiết về QQ English hãy liên hệ MYD để được tư vấn miễn phí và nhận học bổng hấp dẫn nhé.

Nguồn: Du học tiếng Anh Philippines cùng MYD.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY