Tiếng Anh Dành Cho Thành Viên Phi Hành Đoàn (ACE) tại Trường Anh Ngữ CELLA

0
1

Tiếng Anh Phỏng Vấn Dành Cho Thành Viên Phi Hành ĐoànACE (Airline Cabin Crew English) duy nhất chỉ có tại Trường Anh ngữ CELLA

Bước quan trọng để trở thành thành viên phi hành đoàn của bất kì một hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn. Khóa học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên, giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm, các tình huống giải quyết vấn đề… Vì vậy trường Anh ngữ CELLA đã có một chương trình học đặc biệt là luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức.

Học viên trường Anh ngữ CELLA
Học viên trường Anh ngữ CELLA

Chương trình giảng dạy ACE sẽ đào tạo và cung cấp những bài thực hành với những câu hỏi phỏng vấn bao gồm dự đoán trước những câu hỏi liên quan mà có thể sẽ xuất hiện trong buổi phỏng vấn của các hãng hàng không quốc gia và quốc tế. Trường Anh ngữ CELLA cũng cung cấp những thông tin như “Những câu hỏi phổ biến nhất” trong suốt tất cả các vòng phỏng vấn từ vòng phỏng vấn hồ sơ cho đến phỏng vấn hội đồng ở các hàng hàng không lớn. Chương trình học tại CELLA được thiết kế đặc biệt dành cho người Châu Á – những người gặp khó khăn khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh, viết bài luận hay thảo luận nhóm, những phần thi bắt buộc trong tuyển chọn thành viên phi hành đoàn. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị cho học viên những điều sát thực tế nhất.

Chương trình học ACE (Airline Cabin Crew English)

Các lớp học hầu như theo mô hình 1:1 và hoc viên sẽ học những môn học như phát âm, từ vựng, thành ngữ, nhấn giọng, ngữ pháp, thực hành phỏng vấn…Hơn thế nữa, học viên cũng được đưa những tài liệu riêng cho từng hãng hàng không và được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân nhằm giúp học viên tập trung hơn và đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.

Khóa tiếng Anh ACE tai trường Anh ngữ CELLA
Khóa tiếng Anh ACE tai trường Anh ngữ CELLA

Chương trình học ACE của trường Anh ngữ CELLA cung cấp những bài học tốt nhất liên quan tới phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho những người mong muốn trở thành thành viên phi hành đoàn trong tương lai.

Bắt đầu: Mỗi thứ 2 hàng tuần

Thời gian học: 4 – 8 – 12 tuần

Trình độ: Từ tiền trung cấp trở lên/Pre-Intermediate

Thời khóa biểu tiêu biểu :

4 tiết (1:1) : ACE interview – ACE essay – Listening & Speaking – Conversation skills

4 tiết (lớp nhóm) : ACE discussion – ACE panel interview – Pronunciation

2 lớp tăng cường/Tự học : Essay/Diary writing – Daily vocabulary.

Nhận ưu đãi 2 tuần học miễn phí khi đăng ký 8 tuần với MYD, thời hạn đến 30/09/2018, ưu đãi có giới hạn vì vậy MYD sẽ ưu tiên bạn đăng ký sớm nhất nhé !

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

More pictures : here

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY