ƯU ĐÃI HỌC PHÍ NĂM 2018 CỦA TALK ACADEMY

0
114

Mô hình học tập theo semi Sparta với cường độ học tập Sparta

Trường Anh ngữ Talk là một trong những trường Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio không áp dụng khóa học Sparta cho học viên. Tuy nhiên học viên vẫn phải học tập với cường độ giống như một khóa học Sparta với bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và tham dự đầy đủ các lớp tự học vào buổi tối. Hàng kỳ sẽ có các bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, hùng biện tiếng Anh để đánh giá kết quả học tập.

KHÓA HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2018 CỦA TALK ACADEMY:
Khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL 421
*Chương trình học (10 giờ/ngày):
+04 tiết học 1:1 :  Speaking/ Survival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading
+02 tiết học nhóm 1:4 : Listening, Discussion
+01 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ 1:6 : Pronunciation
+03 tiết học lớp nhóm tự chọn buổi tối : Survival English, Speech Communication, Job Interview, CNN Class, Tự học. Trong đó có 1 tiết kiểm tra từ vựng, bắt buộc tất cả học viên phải tham gia.

**Ở ký túc xá phòng 4 người và 3 bữa ăn/ngày

Giá gốc 1190 USD/4 tuần.
Nay giảm còn 995 USD/4 tuần (tiết kiệm 16.4%).
*Đặc biệt khi 2 học viên đăng kí cùng lúc và có ngày nhập học cùng trong tháng, thì tổng chi phí chỉ còn 895 USD/học viên/4 tuần (tiết kiệm 25%).

** Điều kiện khuyến mãi:
– Sau khi hoàn thành một nửa thời gian khóa học, học viên viết 1 bài cảm nhận về trường bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và đăng bài viết đó lên trang FB, Zalo cá nhân (chế độ public), phần review tại TALK fan page.
– Mỗi tuần đăng 1 ảnh lên FB, Zalo (chủ đề tự do) kèm theo check-in tại trường TALK.
– Học viên đặt cọc 100 USD (hoàn lại sau khi kết thúc khóa học) để giữ chỗ ban đầu.
* Các bước này học viên sẽ được quản lý Việt Nam hỗ trợ, hướng dẫn làm, chỉ mất 5-10 phút mỗi cuối tuần. Nhà trường cam kết các việc này không làm ảnh hưởng đến thời gian và việc học tập của học viên.

*** Lưu ý: Số lượng học viên được hưởng khuyến mãi có hạn, dựa vào lịch phòng trống của trường. Học viên có thể đăng ký và nhập học bất kỳ thời điểm nào. Ưu tiên học viên đăng ký sớm.

Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY